Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HÉ LỘ GIÁ VÉ PURPOSE TOUR TẠI ÚC VÀ NEW ZEALAND || -

Vậy là lịch trình của Purpose Tour tại Úc cũng như New Zealand đã chính thức được công bố. Các fans chưa hết xôn xao với thông tin Martin Garrix là khách mời chính thức của tour diễn lần này thì lại tiếp tục đứng ngồi không yên với việc mua vé concert. Không phải vì giá quá cao cắt cổ mà ở chính độ hot của vé. Không nhanh tay là hốt không kịp 

 

] Một số thông tin về giá vé:

Purpose có các loại giá vé thường như $50,50, $76,00 và $116. Gói vé VIP có 3 gói ở các mức giá: 

+ The “Where Are You Now” VIP #Purpose Experience - $375

+ The “I’ll Show You” VIP #Purpose Experience - $925

+ The Ultimate #Purpose Experience - $2,000

Nhìn chung dịch vụ trong 3 gói cũng có cái tựa tựa nhau, cũng là được đi vào bằng lối VIP (và còn vào sớm), 1 album Purpose, đi vào hậu trường blah blah.., duy chỉ có gói $2000 là được chụp hình cá nhân với cả đi tham quan sân khấu và ti tỉ dịch vụ chỉ dành riêng cho bạn, xịn nhất là ngồi sát sàn sạt sân khấu, thế nào lại chẳng sờ được Justin :'( =)))))

Giá vé như thế này thì e rằng đến lúc mình chồng con đùm đề cũng chưa đi xem Justin được, mà đến lúc đó chắc nó cũng giải nghệ rồi :)))