Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hãy đồng lòng! -

Phải chăng là lời nguyền tân binh 2014?

Mình là fan KPop cũng được 5 năm rồi. Lúc đầu ghét lắm cơ, thấy mấy đứa bạn cuồng như kì thị đủ kiểu. Cái đám con trai bôi phấn thấy trắng bạch, con gái thì hở lên hở xuống. Nhưng chẳng hiểu cơ duyên nào lại thành ra cuồng. Hồi đầu mình thích Su Ju vì thấy ông hài hài, xem mấy cái show buồn cười, giải tỏa căng thẳng. Rồi bắt đầu tìm hiểu, sau nữa lại thích SNSD vì mấy chị ấy cùng công ty với Su Ju và có nhiều bài hay. Lúc này mình bắt đầu thích nhạc KPop và nghe nhiều hơn, trước chỉ xem show thôi. 

Sau cú nổ "Growl" của EXO thì bắt đầu biết đến cái gọi là cuồng, hâm mộ vì toàn trai đẹp :)))) Mình theo EXO đến năm 2014 thì có chuyện - không - vui - đó xảy ra. Lúc đó suy sụp ghê lắm và rồi quyết định chỉ âm thầm cày views, vote cho EXO. Không còn năng nổ như trước nữa. 

Trong 2014, mình bắt đầu để ý đến tất cả các gà nhà SM, có thích chút chút f (x), đổ đổ chút trước SHINee. Mình cũng có cảm tình kha khá với Red Velvet.

Năm 2015, mình chuyển sang thích một nhóm khác ngoài SM - GOT7 thuộc JYP. Ban đầu thích vì có bạn Jackson hài hài, xong tìm hiểu kĩ lại thích Mark và BamBam. Còn giờ mình thầy ai trong GOT7 cũng đáng yêu hết.

Nhưng chẳng hiểu sao nhóm lại không bật lên được? Mình nghĩ nhạc của GOT7 hay mà, rất hay là đằng khác. Hát live cũng hay mà, vũ đạo cũng đỉnh nữa. Ngoại hình thì cực đồng đều. Vậy sao không bật lên được?

2015 cũng là năm debut của nhóm nữ TWICE cùng công ty với GOT7, lúc đầu mình không thích đâu. Bởi vì khi JYP cho 1 nhóm nữa debut nghĩa là họ sẽ giảm quan tâm đến GOT7. Sau đó TWICE lại nổi tiếng quá sớm, gây được tiếng vang lớn, nhiều hit để đời. Mình càng thấy lo lắng cho GOT7. 

Rồi mấy lần đọc báo thấy mấy bạn TWICE dễ thương, hay bị lũ lầy GOT7 trêu mà cũng thấy tội. ( Nói thật chứ, mình thấy các bạn chửi fan TWICE hơi quá. Ai cũng chẳng có thành phần quá khích. )

Nhưng mình mong fan TWICE có thể giúp đỡ GOT7 nhiều hơn và ngược lại. Nhóm nào chẳng có điều bất lợi riêng, gà cùng một nhà thì chung tay giúp nhau. Kiềm chế một chút, yêu thương một chút, ủng hộ nhau một chút.

Fan TWICE thiếu kinh nghiệm làm fanfage, đặt album,...có thể hỏi Chim Non (Fan GOT7) bọn mình. Chim Non cần người cày views giúp có thể nhờ fan TWICE. Chúng ta cùng nhau tiến lên, đừng để cùng chung một nhà mà đấu đá nhau người ta cười chê.

TWICE và GOT7 sẽ sớm comeback thôi nên chúng ta hãy đồng lòng nhé! Các bạn fan nhà khác cũng mong ủng hộ, giúp đỡ Chim Non chúng mình. 

Mình chỉ là một fan KPop già cỗi, nên  mấy bạn có gì hãy cứ bỏ đi.