Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HÃY ĐỂ YÊN CHO RED VELVET CHÚT ĐI! GỬI BẠN @tuanminhdinh -

Hồi nãy tớ mới đọc bài văn của cậu viết về Red Velvet nhà tớ. Cậu nói @Twiceno1 là fan RV và đi gây war giữa BP và Twice ư? Thôi đc rồi cứ cho đó là fan RV đi, vậy tại sao mà cậu biết đc nó? Và tại tại sao cậu lại dám khẳng định đó là RV? Hay là cậu chỉ nói cho qua như vậy để mn hiểu lầm r anti RV nhà chúng tớ như thế? Biết đâu đc @Twiceno1 lại là ONCE và lại đi gây war giữa các fandom khác? Tớ

cũng nói luôn rằng là trc kia sao cậu cứ nói TWICE của cậu này nọ, giỏi thế này thế kia. Vậy cho tớ hỏi Twice giỏi ở chỗ nào vậy cậu? (KHÔNG ANTI TWICE, CHỈ DỰA VÀO THỰC TẾ) Thôi cậu tớ nghĩ cậu nên xem lại mình thì hơn đừng bao giờ phán đoán rằng đó là ai mà cậu phải biết chính xác đó là ai r mới nói nhé, đừng nói lung tung xong cuối cùng lại bị ngta chửi nhục mặt cho. Cậu không thấy xấu hổ khi cậu nói vậy sao? Và tớ nghĩ cậu chính là ng đi gây war giữa các fandom chứ chả phải 1fan của nhóm nhạc nào đó đâu. Hồi nãy có 1 bạn commet là cậu suốt ngày đi chửi idol của họ. Cậu bảo không có lửa làm sao có khói ư? Tớ nói thật họ cũng chỉ dựa vào thực tế mà thôi, TWICE thì xinh đẹp, visual ổn nhưng về phần hát và rap thì còn phải tiến bộ hơn.(KHÔNG ANTI TWICE, TRONG TWICE THÍCH NHẤT CÁI CHỊ HÁT CHÍNH Ý) Tớ nói vậy thôi còn cậu nghe hay không thì tùy, tớ chẳng cấm nhưng tớ xin cậu đừng phán RV nhà tớ như vậy khi chưa có lí do hay độ chính xác cụ thể. THÂN!