Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hãy để Hòa Minzy yên! -

Hòa Minzy vừa mở họp báo ra mắt MV Sống không hối tiếc thì không nhiều người quan tâm đến bài hát mới như thế nào mà lại xoay Hòa trong mớ câu hỏi về việc chia tay Công Phượng.

Tôi không hiểu tại sao nhiều người lại chĩa mũi dùi vào Hòa Minzy trong chuyện tình cảm với Công Phượng như vậy nữa. Hòa cũng chỉ muốn được yêu như bao người con gái bình thường khác thôi mà cũng bị các người cấm đoán, soi xét. Tuổi trẻ mà, Hòa xăm tên người mình yêu lên ngực thì có gì sai trái, sao cứ phải chăm chăm nhìn vào "ngực" con gái người ta mà phán xét cả nhân cách con người.

Yêu nhau mà cứ phải lấp liếm, giấu giếm đã khổ rồi mà nhiều người còn lên án Hòa "đu bám" Công Phượng để được nổi tiếng, thử hỏi ai mà chịu cho thấu?

Lúc Hòa Minzy với Công Phượng yêu nhau thì Hòa bị chửi, đến lúc hai người chia tay thì Hòa cũng bị chửi. Nào là bảo Hòa giờ khi có chút tiếng tăm thì "đá" Công Phượng vì chàng không còn được như xưa. Không phải người trong cuộc mà rõ chuyện nhà người ta thế?

Hòa Minzy đã chịu khổ quá nhiều trong cuộc tình với Công Phượng rồi. Lúc yêu Hòa Minzy đã bị gia đình Công Phượng cấm đoán đủ kiểu, fan Công Phượng la ó mà Công Phương thì hiếm thấy có một động thái nào bảo vệ người yêu cả. Người ta khi yêu có thể làm nhiều điều rồ dại nên việc xăm tên người yêu lên ngực có gì đâu mà các bạn phải nhảy xổ vào xâu xé con gái người ta như thế?

Hình xăm tên Công Phượng trên người Hòa Minzy thì để Hòa Minzy tự giải quyết, chứ những người không liên quan không cần phải lên tiếng gì đâu. Muốn soi thì soi mấy sản phẩm âm nhạc tâm huyết của Hòa Minzy chứ đừng zoom vào đời sống riêng tư của Hòa nữa.