Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hãy cho TWICE cơ hội! -

MÌNH KHÔNG PHẢI ONCE NHÉ!!!

Mình là một ARMY. Mình nghe Cheer Up lần đầu vì thấy nó rất nổi. Sau đó, mình bắt đầu có cảm tình với TWICE bởi những bài hát bắt tai. Kể cả những bài hát phụ, khi nghe mình cũng "chết đứ đừ". Bỗng dưng, vào một ngày, mình thấy những video MR removed của TWICE, với tựa đề hát thều thào không ra hơi, mình đã khá bất ngờ và khi xem thì mình đã không thể tin vào tai, vào mắt mình.

Mình yêu thích TWICE bởi âm nhạc của họ. Nó rất hay. Cả 9 cô gái đều xinh đẹp, dễ thương và đáng yêu. Nhưng khi mình thấy những bài báo chê bai về tài năng của họ, mình đã cân nhắc về việc coi TWICE là một idol mà mình hâm mộ. 

Mình yêu thích những nhóm nhạc có tài năng. Nhưng khi mình nhìn thấy TWICE như vậy, tại sao mình lại chẳng thể ghét bỏ họ? Vậy các bạn thì sao? Lúc đó, vì họ không có tài năng nên mấy bạn quay lưng với họ à?

Các bạn nên cho họ một cơ hội. Thay vì soi mói họ hát nhép, thái độ, hay bất kì những lỗi sai của họ dù cho nhỏ đến mấy đi chăng nữa, các bạn nên nhìn nhận và ủng hộ họ ở khía cạnh tốt đẹp hơn. Các bạn có thấy rằng TWICE rất đẹp, dễ thương và hài huớc không? Hay khi nhắc đến TWICE là mấy bạn lại nghĩ tới hát nhép, vô duyên, rồi những điều chẳng tốt đẹp gì?

Có thể JYP chăm chút cho nhan sắc trước để tạo ấn tượng ban đầu qua vẻ ngoài thì sao? Có thể TWICE được đào tạo những mặt khác trước thì sao? Sau một thời gian, TWICE sẽ được JYP đào tạo tài năng bài bản, hát hay hơn và dần thích nghi với thị trường KPOP đầy rẫy thị phi từ anti thì sao? Các bạn đã nghĩ đến những trường hợp đó chưa?

Mặt tối của các idol luôn là anti. Họ chỉ quan tâm tới idol của họ mà chằng mảy may suy nghĩ tới những điều mà idol lẫn fandom của idol mà họ anti phải trải qua. Có bao giờ anti của họ đặt bản thân vào hoàn cảnh của những idol, những fandom đó để xem cảm nhận của họ như thế nào chưa? Hay chỉ cần idol của những anti thiếu ý thức đó không dính líu gì là được?

TWICE là một ví dụ điển hình. Anti của họ có thể làm rất nhiều điều dẫn đến sự tổn thương cho những cô gái đáng thương ấy. Gửi tới những bạn anti TWICE hãy suy nghĩ trước khi hành động quá đáng nhé.

Các bạn hãy nghe nhạc của TWICE để cảm nhận độ gây nghiện và bỗng nhiên một ngày nào đó, tài năng âm nhạc của họ sẽ bùng nổ thì sao? Hãy chờ đợi đến khi JYP đào tạo họ trở nên tài năng hơn bây giờ nhé ^^