Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hà Hồ và dấu ấn đậm nét tai The face -

Đã có thời gian Hà Hồ bị hàng loạt nhãn hàng tẩy chay sau những scandal không đáng có, nhưng The Face đã giúp cô tái hiện lại hình ảnh của một nữ hoàng Vpop. Suốt The Face, Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng trước cách thị phạm cũng như sự liên kết với học trò để vượt qua thử thách. Thay vì bắt thí sinh làm giống hệt mình như hai huấn luyện viên còn lại, Hồ Ngọc Hà đưa ra kiến thức cần thiết giúp các cô gái thoải mái thể hiện sự sáng tạo và cá tính.

Ở mỗi tập, Hồ Ngọc Hà có chiến thuật riêng và dặn dò học trò phải thắng sao cho tất cả "tâm phục khẩu phục". Sự tận tâm của nữ ca sĩ được thể hiện trong việc cô đưa học trò đi sự kiện, ra mắt sản phẩm âm nhạc, sang Singapore quay MV thời trang hay đi từ thiện. Kiện tướng Dancesport Khánh Thi chia sẻ: "Khi tôi dựng bài nhảy cho hai thí sinh đội Hà trong đêm chung kết, cô ấy có mặt từ đầu đến cuối và luôn trăn trở làm sao để họ tỏa sáng". 

Có lẽ cả The Face và Hà Hồ phải cảm ơn lẫn nhau, trong khi cô giúp chương trình lôi kéo được một lượng khán giả đáng kể nhờ sức hút của mình thì The face cũng giúp cô ghi điểm sau những gì đã mất