Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hà Hồ, Linh Chi: Đừng mang ái tình ra làm trò chơi cút bắt với công chúng! -

Hà Hồ khiến người hâm mộ và công chúng phải chưng hửng khi chính thức đăng đàn trên báo chí khẳng định việc cố ý lấy chuyện hẹn hò Kim Lý để PR.

Hồ Ngọc Hà là nữ hoàng giải trí của showbiz Việt. Đồng thời, cô cũng là "nữ hoàng thị phi". Kể từ khi chính thức bước chân lên sân khấu ca hát, những tin đồn tình ái đã bám riết lấy Hà Hồ. Phần lớn những cuộc tình tin đồn ấy, tiếc thay, đều là sự thật. Nhiều bí ẩn nhất như mối tình ngoài luồng của cô với nam ca sĩ Huy MC trong lúc anh chàng đào hoa này vẫn đang là chồng của ca sĩ Thu Phương, thì cuối cùng, sau 13 năm, cũng được chính Huy MC thừa nhận. Gay cấn như cuộc tình với đại gia Chu Đăng Khoa thì "phút 89" vẫn cứ lộ diện chân tướng. Hà Hồ từng nhiều lần chia sẻ, cô bị những tai bay vạ gió từ trên trời rơi xuống và nhiều tin đồn về cô không đúng sự thực. Hay như mới đây cô tâm sự: "Có nhiều chuyện xảy ra mà bản thân không thể ngờ đến, tất cả cũng từ những miệng lưỡi mà thôi. Có những câu chuyện bình thường nhưng khi qua những miệng lưỡi thì trở nên kinh khủng." Nhưng có lẽ, Hồ Ngọc Hà đã quên mất, hầu như những chuyện kinh khủng từ "miệng lưỡi" ấy cũng có sự góp phần của cô.

Hà Hồ, Linh Chi: Đừng mang ái tình ra làm trò chơi cút bắt với công chúng!
 
Điển hình như scandal kéo dài hơn một năm trời với đại gia kim cương. Nếu như ngay từ đầu, Hồ Ngọc Hà không chối bay chối biến, hết khẳng định quan hệ với đại gia chỉ là bạn bè khi bị lộ ảnh hôn trong quán bar đến việc đổ cho "ai đó" đã hãm hại mình khi bị lộ ảnh cùng đại gia đi mua sắm ở nước ngoài, thì có lẽ chiến dịch tẩy chay Hồ Ngọc Hà trên diện rộng đã không xảy ra. Cũng như, nếu ngay từ đầu, Hồ Ngọc Hà thừa nhận cuộc tình của mình là sai trái thay vì tạo tin giả là đại gia và vợ đã chia tay, thì cô đã không nhận về những lời cay nghiệt từ miệng lưỡi thế gian. Để rồi, khi cuộc tình đại gia - chân dài kết thúc, chưa cần biết ai "đá" ai, ai "phụ" ai, người ta chỉ thấy đại gia quay về với vợ để bồi thêm những cú mỉa mai về phía "nữ hoàng giải trí".

Hơn nửa năm sau khi kết thúc mối quan hệ ồn ào, Hồ Ngọc Hà lại đặt chân vào một cuộc ồn ào khác với bạn diễn Kim Lý trong MV "Cả một trời thương nhớ". Có chăng, sự ồn ào lần này mang nhiều màu sắc tích cực, đồng thời là sự ồn ào được ủng hộ đầu tiên trong 13 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà. Cư dân mạng đã phát hiện ra những bằng chứng có tính xác thực gần như tuyệt đối về mối quan hệ đặc biệt này, như việc Hà Hồ và Kim Lý đi cùng nhau trong chuyến lưu diễn tại Mỹ hồi tháng 7, hay việc Hà Hồ sang Thụy Điển thăm gia đình Kim Lý và thân thiết với mẹ của nam diễn viên Việt Kiều. Nếu chỉ là đồng nghiệp thông thường hay bạn bè khác giới, hẳn không ai lại lặn lộn hàng chục nghìn ki-lô-mét chỉ để đến thăm gia đình của nhau cho biết. Nhất là khi tin đồn tình ái của cả hai đang rầm rĩ khắp mạng xã hội.

Hà Hồ, Linh Chi: Đừng mang ái tình ra làm trò chơi cút bắt với công chúng!