Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hà Anh Tuấn: 'Thà một mình còn hơn bị từ chối' -

Bắt đầu nổi tiếng từ sau Sao mai điểm hẹn, mặc dù không có lượng fan khủng như nhiều ca sĩ khác nhưng Hà Anh Tuấn vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định ở Vpop với một thứ âm nhạc của riêng minh, và không như một số ca sĩ khác từ ngày đi hát anh không vướng phải bất kì một scandal nào. Chắc hẳn với những hinh ảnh mà mình xây dựng lên Tuấn là ước mơ của bao nhiêu cô gái, nhưng trong quá khứ anh cũng từng là một chàng trai nhút nhát, không dám thổ lộ và sợ bị từ chối, Tuấn chia sẻ:

" Ngày xưa, tôi mập và xấu quá nên hát có hay nhưng chẳng tán tỉnh được ai cả. Có thích ai cũng thầm lặng thôi, thật ra tôi sĩ diện nên thà một mình còn hơn bị từ chối. Ngày đó, tôi và một đám con trai thích ca khúc Tình thôi xót xa của nhạc sĩ Bảo Chấn, vì biết các bạn gái mê mẩn bài này, nên cứ có dịp thì lại hát bài này. Đến bây giờ thỉnh thoảng tôi vẫn hát lại ca khúc đó ở những đêm diễn riêng, coi như ôn lại kỷ niệm xưa"

Vì thế cứ tự tin lên nhé các bạn, biết đâu sau này sẽ khác :D