Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

GỬI NHỮNG THÀNH PHẦN GÂY WAR. -

Hình như dạo này bệnh nấm não lây nhanh quá mọi người nhỉ? Hết super ku teo rồi tới ku bon gì đấy, tới mấy bạn không biết là fan hay anti trá hình! Thiệt tình là khoa học còn chưa tìm ra bệnh này mà sao nó lây nhanh quá nhỉ? Không có thuốc chữa đâu mấy bạn ơi! 

Báo hay bài viết về BTS mấy bạn vào rồi la liếm chi vậy? Ai mướn, ai trả tiền không? BTS dự định comeback hay ARMY cày view cho BTS là chuyện nhà tui sao mấy bạn thắc mắc quá vậy? Làm thế chỉ tốn tiến điện nhà mấy bạn thôi! Gì mà: "Không comback sợ mất hết fan, thử như BB đi, 3 năm mới comeback...." "Debut từ 2013 mà giờ mới có 5MV 100M views, không thấy nhục hay sao..." "Tăng view nhanh đi nha không thôi thua trai nhà chị (EXO)..." bla bla các kiểu.

Thà rằng mấy bạn dành thời gian ra ngồi nhìn ảnh, xem vid, đọc tin tức về idol nhà mấy bạn còn hơn làm những việc như thế này. Nước sông không phạm nước giếng nhé! Tui thật sự không anti nhóm nào nhưng mấy bạn làm vậy khiến tui bực quá, lên tiếng nói thì mấy bạn khác bảo gây war, chửi fd của mình...

Tui nhắc lại là: CÓ MỘT SỐ THÀNH PHẦN GÂY WAR, LÀM PHIỀN, TUI KHÔNG BIẾT CÓ PHẢI LÀ FAN HAY KHÔNG NÊN MỚI VIẾT BÀI NÀY MONG MẤY BẠN XÁC NHẬN LẠI. Nếu thực sự là fan thì mong mấy bạn chân chính ngăn cản hành vi này giúp vì một fd văn hóa! Còn về phần thằng super ku teo hay ku bon gì mới xuất hiện nữa thì mong mấy bạn hợp tác cùng nhau lơ nó đi, cứ kệ bọn nó sủa! Tội nghiệp bọn nó bị tự kỉ, một mình lập 2; 3 nick vào tự nhận đồng bọn, tự hùa, tử biên, tự diễn... Làm người mà phải biết tha thứ cho mấy thứ động vật cấp thấp!