Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gửi những người bảo EXO ko xúng đang để diễn ở Olympic và ARMY trẩu(ko nói đên các bạn chân chính) -

Dạ thư nhất,nếu con gái của tổng thống Mỹ bảo BTS nổi tiếng thì con gái của tổng thống Phi-lip-pin lại là EXO-L và đc EXO tặng quà  cưới!

BTS nổi tiếng ở Mỹ,nhưng ko phải ở toàn bộ các nước tham dự thế vận hội!

BTS hát tốt hơn EXO,từ chất lượng bài hát!Mấy thánh là ai mà nói thú vị vậy?Ok tao Sehun quá.Chen là 1 trong 7 ca sĩ có kỹ năng thanh nhạc tốt nhất Kpop,Baek và D.O nằm trong top 15 thê mà bọn nó bảo nhà này idol live kém!Ko sao,tao vẫn Sehun mà!

Xu hướng là BTS?Đồng ý,nhưng EXO cũng chẳng bao giờ kém cạnh.BTS nổi tiếng ở Mỹ cũng như EXO nổi ở Thái và Trung Quốc thôi:)))

mk viết bài này ko phải đẻ kick war,nhưng mk cũng nói thẳng ra là EXO đc chọn là vinh dự của nhóm cũng nư Eris,tại sao phải lôi co nhau làm gì.Sang lên thể loai anti trá hình.Dạo gần đây trên face toàn thể loại trá hình ARMY đi war khắp nơi ,bọn mày làm vậy có thể khiến ngườii khác vào war nhau nhưng not me:))))Mk rất thích nhạc của BTS và yêu ARMY chân chính lắm ý nhưng mấy thể loại trên cứ kém sang ko lộ diện mà phải trá hình dưới tên ARMY thì tao thây khổ cho BTS cũng như các bạn fan chân chính lắm ý.Nhưng ko sao,tao nói rồi,tao vẫn Sehun,vẫn ăn ngon ngủ yên chứ ko bị ảnh hưởng đâu????????????????????