Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gửi ngàn yêu thương tới Trương Kiệt ca -

 

Ai ai cũng có cho riêng mình một thần tượng. Và... thần tượng của tui là Trương Kiệt - người luôn hát bằng đam mê, bằng trái tim , bằng tất cả những cảm xúc của mình.
Cứ yêu điên cuồng sự chân thành và mạnh mẽ nơi anh.   Cũng cảm thấy rất biết ơn cuộc đời vì đã để cho tui biết đến anh... <3 <3... và đã để cho tui iu anh một cách thầm lặng như vậy.

Nhiều lúc cũng tự hỏi: Liệu có một ngày nào đó Kiệt ca sẽ biết tới mình hay không? Nhưng... dù cho anh có biết tui hay không thì tui vẫn sẽ luôn dõi theo anh - vì sao sáng nhất bầu trời đêm... Mỗi sáng thức dậy, lại nghe --Mặt trời đẹp nhất--.. Mỗi tối lại nghe --Ngắm trăng dần lên cao--.. Khi cảm thấy khó khăn lại nghe --Chiến trường tuổi trẻ--..lại nói câu --Everything is gonna be fine-- .. -- Gửi người tui thương ở đầu kia thế giới: "Anh hãy cứ vui vẻ , hát thật hay, nở nụ cười tỏa nắng như thế .. Bởi vì.. khi nhìn thấy anh vui.. không chỉ riêng em mà còn có rất rất nhiều xingxing khác cũng sẽ thấy hạnh phúc... "

TRƯƠNG KIỆT - như một vị thần