Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gửi mấy bạn A.R.M.Y ❤ -

Trong đây có vài thứ mình muốn nhắc nhở mấy bạn ARMY với tư cách là bạn bè cùng Fandom, mình có nói gì đó làm ai nhột thì cứ ném đá nhé, mình nhận hết ❤

Những quy tắc khi làm A.R.M.Y

  1. Đừng ghi tên idol bằng màu đỏ: vì bên Hàn màu đỏ là màu cấm kỵ, chỉ ghi cho những người đã mất nên tuyệt đối đừng dùng nhất là trên giấy trắng
  2. Đừng shipper quá đáng: trong Bangtan, đa số ARMY điều ship VKook, mình cũng rất thích 2 cậu ấy ❤ Nhưng khi thấy V hoặc Kook thân với thành viên khác như Min, Hốp,v.v...thì mình thấy vài bạn cmt như: Kook/V là của V/Kook chứ không phải của hắn, Kook là vợ V mà,v.v...Các anh đều thân như nhau và yêu thương nhau như nhau, nên các bạn ship có cặp nào thì đừng làm tổn thương cặp khác!! Các thành viên là của nhau hết chứ không riêng V hay Kook đâu nhé !!!!
  3. Ghi tên các anh, ARMY và Bố Bang viết hoa: vì Ghi tên hoa thể hiện sự tôn trọng của mình đối với các anh, nhưng phải ghi hết nguyên chữ chứ ko  phải Bts, Army, Kim namjoon,v.v...nhé!!!
  4. Có bias hay only thì đừng làm tổn thương các thành viên khác: Lúc JHope live stream một mình, có vài bạn ARMY cmt Kook đang ở đâu, V đang ở đâu?...Các bạn ấy không sọ làm tổn thương Hobie à? Không thì Jin ca mặc Hanbok ở sân bay, có vài bạn ARMY cmt Jin bị ngáo đá?, Jin có bị khùng ko?, Jimin bận đờ đẹp thế kia trông khi Jin như đồ khùng,v.v...không biết Jin có thấy mấy dòng chữ đó không. Thấy chắc anh buồn lắm!!!
  5. Đừng so sánh các anh với nhau: 7 thành viên mang 7 màu sắc khác nhau, chả ai dống ai cả nên xin các bạn ARMY đừng so sánh họ.
  6. Fan phong trào hay trẩu thì làm ơn rời fandom dùm: Có mấy bạn mình thấy chả hiểu gì về BTS cả nhưng lại tự nhận là ARMY. Có bạn nghe Save Me lại nói I Need U, chữ Blood Sweat & Tear lại viết sai, còn nói BTS có 6 thành viên :)))), thích BTS mà chê các anh đủ thứ hay khen chỉ 1 thành viên, là ARMY vậy mà cả ngày debut của BTS cũng không biết, BTS viết tắc của chữ gì cũng ko biết =)))) Ừ là ARMY đấy!!!! Nhiều bạn nhưng vậy lắm nhé ????