Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

GỬI MANDZUKIC NHAAAA !!!! ZÔ MÀ BANH MẮT RA XEM -

Tao trc giờ chưa bash idol nào cả, dạo gần đây t viết một vài bài vạch mặt thằng ku teo và mấy thằng nữa, nhưng ở đâu lòi ra thể loại tên là mandzukic. Tao ko phải là thấy nhục quá nên viết lại phản kháng, mà viết cho cộng đồng mạng biết. Bài viết xin phép đc bắt đầu.

Tao liệt kê luôn nha, tí nữa tao mới chửi sau:

 

 

 

 

Cho tụi m đọc kĩ từng cmt......... Não m để ở ngã tư mà nhà m ở ngã 6 ko ra nhặt đc hả? bắt taxi ra mà nhặt..... 1 là Tw bất tài vô dụng ai cũng công nhận vì 7 vocal thì đc Nayeon và Tzuyu hát đc. Còn Jyhio thì quãng ngắn và crack giọng rất niều lần khi live. 2 là thằng ku teo lúc nào nó cũng đi kick war nói là Tw cho X ăn hành hay ship BangTw hay là Vẹt bất tài vô dụng Tw cho ăn hành nên nó đc gắn mác là Once trẩu. Tụi tao ai cũng công nhận là nó là Once. 3 là ko biết ai đang trẩu đâu mà còn đòi chửi tụi tao trẩu. DẠ THƯA TỤI TAO NƯNG VẪN HƠN LŨ once TỤI MÀY. Lũ once chúng m đi bash BP, EXO, BTS, REDVELVET, SNSD,..... nên chúng tao mới đi viết báo nói once chúng m trẩu. 4 là m ko chửi đc nên mới phải lấy lý do là tụi tao ko cãi đc nữa, dạ thưa là m mới đang gào lên để lấy chút danh dự đấy ạ.Gửi mandzukic: não m nên lượm về rồi giặt đi chứ bụi bám đầy càng bẩn, giặt xong phơi ở chỗ trời nắng chứ lấm thấm vài giọt mưa lại bẩn lần 2, khi nó sắp khô thì mày xịt ít nước hoa vào cho nó thơm tho tí.  TAO XIN HẾT