Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gửi EXO -

Các anh là những thần tượng như bao thần tượng khác, nhưng đối với EXO-L, các anh to lớn hơn vậy

     

     Đầu tiên, cảm ơn các anh... Các anh có biết rằng chỉ cần nhìn thấy các anh cười thì một ngày của một ai đó sẽ sáng lên không? Hay chỉ cần nhìn thấy các anh thì một người sẽ biết trân trọng mạng sống của mình hơn? Cảm ơn các anh đã sinh ra và làm idol, vì các anh là động lực lớn nhất với chúng em. Có thể có những người trên thế giới này đang sống trong khung cảnh cực khổ, nhưng khi nghe các anh hát, xem các anh biểu diễn trên sân khấu thì họ cảm thấy lòng mình ấm áp hơn...

     Vậy nên, các anh đừng buồn, hay ép bản thân phải làm việc quá sức. Các anh phải vui tươi và khỏe mạnh thì các L mới có thể vui tươi khỏe mạnh theo được. Các anh cũng đừng mệt mỏi vì saesang fan, các L (bình thường) sẽ trị hết lũ chúng nó.

     Các anh vất vả rồi, các anh cũng đã làm rất tốt.

     Các L sẽ luôn là bờ vai của các anh, hay là chỗ dựa hay là đôi cánh, v.v...(cái gì đó mà các anh có thể tin tưởng được).

 

Nhân dịp hôm nay sinh nhật Baekhyun (6/5/2018), Baekhyun đáng yêu cute baby dễ thương, một vocalist hết sức quan trọng của EXO, một mảnh trái tim của mỗi EXO-L (tức là khoảng mấy chục triệu mảnh đó), anh hãy luôn là Baekhyun của bây giờ, đáng yêu, chân thật và hết sức yêu thương Aeri nhá!

*P/S: Mấy đợt trước thấy anh toàn bị stress về lũ saesang fan, thương anh quá! Anh đừng lo, Aeri have got this, anh chỉ cần tập trung vào công việc thôi.

*P/S: Mặc dù biết Baekhyun sẽ không thể đọc được những dòng này nhưng mà mình muốn viết thế này cho nó chân thật nhất.

*P/S: Mặc dù các anh không biết đến sự hiện diện của chúng em trên đời này, nhưng mà (sụt sịt)  chúng em vẫn yêu các anh nhiều nhiều lắm lắm ý, mặc dù bố mẹ và moih người sẽ bảo chúng em là dở hơi này nọ (nhưng mặc kệ họ đi).