Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gửi đến các bạn ONCE -

Hôm qua, mk có lên cmt về BTS trong bài viết về TWICE. Sau đó thì mk đã nhận thấy đc việc làm của mk và mk đã xóa cmt đó rồi. Thế nhưng mk vẫn k yên vs KT SP và JL. Tụi nó bảo mk là pr rẻ tiền, sợ quá xóa cmt rồi chạy mất dép này nọ. Vì vậy mk viết bài này để gửi lời xin lỗi đến các bạn ONCE và những bạn thấy khó chịu vs cmt của mk. Mk cx mong các bạn đừng hiểu lầm mk nữa vì khi mk viết cmt đó, mk k có ý muốn diss TWICE và ONCE hay là tâng bốc BTS và bảo BTS là nhất đâu. Qua việc này thì mk cx học đc 1 bài học và sẽ rút kinh nghiệm cho lần sau và các cmt của mk. Mk biết là KT SP và JL khi đọc bài này sẽ bảo là mk giả tạo, ARMY đi tẩy trắng...nhưng mk chỉ muốn nói là các bạn làm v cx k đc j đâu, lại còn mang tiếng xấu cho fandom nhà các bạn nữa. Đều là fan kpop, nhất là fan cùng nhà thì biết bảo vệ lẫn nhau là tốt nhưng đừng đi diss idol khác. Làm v càng làm cho fandom mk mất điểm trong mắt các fandom khác. ARMY chúng mk cx đã dính khá nhiều phốt và bị nhiều fandom khác ghét nhưng mk mong qua sự việc lần này thì các bạn ARMY cx rút đc kinh nghiệm 1 phần nào đó. Hơn nữa, mk cx muốn gửi lời cảm ơn đến c ATKL vì đã bảo vệ mk ngày hôm qua. Mk cx học đc rất nhiều từ c ấy. Mk là 1 đứa 2k4 nên cx chưa suy nghĩ chín chắn lắm. Tính mk lại còn hay nóng vội nữa nên thường xuyên bị các anti chửi mắng. Sau này nếu mk còn cmt những thứ như v nữa thì xin các bạn hãy nhẹ lời lại 1 chút. Mk k trách các bạn đâu nhưng đừng sử dụng những lời lẽ nặng nề mà dùng từ ngữ tốt đẹp thì sẽ có tác dụng hơn. Mk k muốn mang tiếng dạy đời các bạn nên nếu có đọc những dòng này thì cx đừng ném đá mk nếu các bạn k thik.

Tóm lại là cho mk gửi lời xin lỗi đến các bạn ONCE 1 lần nữa và mk sẽ k cmt những thứ liên quan đến idol nhà mk trong các bài viết của TWICE nói riêng và của các idol khác nói chung. Cuối cùng thì mk cảm ơn các bạn đã đọc bài này của mk. Văn chương mk cx có hỏi lủn củn nên k truyền tải đc hết những điều mk muốn chia sẻ. Nếu các bạn thấy k hài lòng thì cứ để lại cmt bên dưới. Mk sẽ chấp nhận hết những dòng cmt của các bạn và sẽ k phản lại những cmt đó đâu. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc những dòng chia sẻ của mk.