Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gửi Các A.R.M.Y Yêu Dấu !!!!! -

Bài viết dùng để nhắc nhở ARMY vài điều

- Hin tào các A.R.M.Y yêu dấu !!! kiss
Đây là lần đầu tiên mình viết bài trên trang tinnhhac.com 
Vào vấn đuề chính luôn nhé !! cool

- Thứ nhất , Thực sự là mình không thích A.R.M.Y và một số fandom khác war nhau tí nào hết . Các bạn hãy mặc kệ những fandom khác đi , cho dù họ có nói gì đi chăng nữa . Họ chê bai này nọ , bôi xấu Idol của chúng ta cũng chỉ vì họ ghen ăn tức ở với idol nhà chúng ta thôi . 

- Thứ 2 là mình không thích kiểu một số bạn đi flop team hay đi war trên facebook rồi lại lấy danh A.R.M.Y ra để chửi , làm thế chỉ khiến fandom mình nhục vì có nhiều thành phần trẩu thôi . Mình không sợ địch mạnh chỉ sợ đồng đội ngu . Chính vì một số bạn như vậy mà fandom của chúng ta bị bôi xấu .Đúng là Con sâu làm giầu nồi canh . 

- Thứ 3 , thay vì đi war thì tại sao các bạn không tăng view cho BTS ? Hiện tại thì chúng ta cần tăng views cho M/V FIRE , DOPE để BTS có m/v đạt 200M views . Một số bạn cứ nhận mình là A.R.M.Y chân chính vậy mà chẳng chịu vô youtube tăng views cho 7 trẻ . Khi kêu gọi thì lại nói điện thoại hết pin , mình bận học rồi ,.. vân vân và mây mây . Vậy điện thoại hết pin hay phải học mà sao các bạn lại online fb , vẫn ib , tag ảnh ầm ầm đấy thôi . 

- Thứ 4 , mình không muốn fandom mình có A.R.M.Y phong trào . Có bạn bảo Jungkook là cống rãnh , máng mương rồi khi thấy nhiều người là A.R.M.Y thì lại tự nhận mình là Fan BTS , bias Jungkook . I'm Fine . Có bạn lại bảo V là chồng mình và giờ mình đang mang trong bụng giọt máu của anh ấy . Âý vậy mà khi đưa hình V hỏi bạn đây là ai thì bạn bảo Jungkook , vi diệu thặc . 

- Mình mong các bạn đừng war với Once và Sky nữa nhé !! Hãy cho mọi người thấy BTS có fandom tuyệt vời như thế nào nhé . Yêu và thương