Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gửi ARMY <3 -

Coi như là lần thứ n và cũng là lần cuối tớ nói điều này với ARMY, được không? 
BTS của chúng ta, đã bị ghét nhiều lắm rồi, hở ra một tý là bị chửi , lại bị chửi. Ngay cả khi 7 thằng nhỏ nó thắng giải mà cũng bị chửi cho tơi bời. Tại các cậu hết đấy :)))) Lúc này tớ lên một trang Confesion, thấy một bạn ARMY vào khoe rằng BTS mới thắng giải BB, và Top cmt toàn là CHỬI, LẠI LÀ CHỬI không đó các cậu à? 
Các cậu (đương nhiên tớ chỉ nói một vài thành phần thôi nhé) - Các cậu làm như thế, tớ biết cũng là vì Thương , vì yêu chúng nó, vì chịu khinh rẻ của Fandom người ta mấy năm nay, bây giờ nên bây giờ  thành công rồi mới đem thành tích của BTS ra để chọc tức chúng nó :))))))) ĐÚNg không??? MÌnh cũng muốn làm như thế lắm :)))) Muốn nói cho cả thế giới biết  cho dù có ghét bao nhiêu đi chăng nữa thì BTS- Họ vẫn sẽ thành công. Nhưng chúng ta nói như thế được gì, dù sao họ cũng ghét rồi, ta có nói như thế cả trăm nghìn lần thì cuối cùng người bị ghét vẫn là BTS thôi :)))))
Không phải sẽ tốt hơn rất nhiều nếu như có chuyện gì thì ARMY chúng ta cũng chỉ chia sẻ trong Fandom thôi sao?
CHúng ta có quyền tự hào về Idol nhưng nên nhớ người khác cũng có idol, ta đưa những thứ đó ra khoe mẽ một cách trơ trẽn như thế ARMY như tớ còn muốn đạp ngay một phát vào mặt đứa viết ra chứ đừng nói Fan nhà khác. 
BTS bị chửi ARMY như các cậu không thấy đau lòng à? Hay sao mà mỗi ngày đều hở tý là chà đạp idol người khác. Quá đáng lắm đó!!!!! Nếu có thể, nếu các cậu muốn làm những thứ như thế thì thà Fandom không có các cậu còn hơn, một Fandom không cần quá hùng hậu, không cần quá đông, chỉ cần có những Fan chân chính, yêu thương idol mình, tôn trong idol khác  là quá đủ.
Cho nên, BTS của chúng ta, hãy cho BTS của chúng ta ngày càng trở nên được yêu mến hơn có được không? ARMY là bộ mặt của BTS, BTS yêu thương ARMY chúng ta để chúng ta làm những chuyện như thế à? Nếu có thể thì hãy cùng nhau xây dựng 1 Fandom hùng mạnh nhưng không kém phần lành mạnh đi.
ARMY à, cũng chỉ vì chúng ta yêu thương BTS thôi, đúng không?