Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gửi anti trá hình... -

Tôi có vài dòng tâm sự với những bạn là anti đội lốt ARMY hay đi gây war hiểu lầm khắp nơi làm cho hình ảnh của cộng đồng ARMY và BTS xấu đi trong mắt của các fandom khác.

Các bạn có thấy vui không khi miệng thì tự nhận mình là ARMY nhưng lại đi làm nhiều thứ gây mất hình ảnh cho BTS?

Các bạn có nghĩ tới cộng đồng ARMY hay là cái mác "Tôi là ARMY chính hiệu" của bạn? Tôi không biết các bạn giả danh ở đâu nhưng ở mọi nơi tôi đến, các bạn đều lấy BTS ra để so sánh hay để kick war các fandom khác.

Tôi biết, trong lòng các bạn cũng có một phần yêu thích BTS hoặc không? Hay chỉ lợi dụng sự nổi tiếng của BTS và ARMY để gây war?

Xin các bạn. Nếu đã nhận mình là ARMY thì thay vì đi kick war, lôi thành tích của BTS ra tự hào khoe khoang thì hãy tự hào một cách khiêm tốn khi trai nhà được nhắc tới, hay đi làm những việc có thể giúp ích được cho BTS đi!

Thành tích mà BTS đạt được? Ok, cứ cho rằng các bạn tự hào về BTS đi nhưng hãy đừng có mà lúc nào cũng lôi những thành tích này ra để so sánh, biện hộ hay là vênh váo với những fandom khác. Các bạn tưởng những điều đó có thể khiến cho các fandom khác phục chúng ta hay sao?

Tôi cầu xin các bạn đấy. Khi nói một điều gì về BTS và ARMY thì hãy suy nghĩ những lời mình sẽ nói, những câu mình sẽ cmt ảnh hưởng thế nào đến danh dự của BTS nhé!

Không kick war, chúc các bạn một ngày tốt lành. Yêu thương ❤❤️️