Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Góc Đồng Cảm

Chủ yếu nói về việc làm fangirl của mk.

   Mk là 1 fan Kpop, đồng nghĩa với việc mk ko chỉ thik 1 nhóm. Điều này khiến mk ko thể nào chi hết tiền của bố mẹ vào Kpop goods đc. Vì vậy mk chỉ mua goods của đúng 2 nhóm: BTS, Twice.

   Cứ mỗi lần mk nhìn, "chiêm ngưỡng" bộ sưu tập của bản thân, mk bắt đầu thấy "phí tiền", "tội lỗi". Người lớn trong nhà( trừ bố mẹ) ai cũng bảo mk phí phạm đồng tiền. Mua goods của idol chẳng khác nào kiếm thêm tiền cho họ dù họ có rất nhiều tiền rồi. Họ bảo boygroup toàn bọn gay, hát không ra đàn ông, múa thì chả ra j; girlgroup thì hát yếu quá, nhảy ko phù hợp, phẫu thuật thẩm mĩ hết. Mua album làm j, dăm ba cái ảnh của lũ dẹo với nhau, chát bao nhiều son phấn ý chứ; nghe CD làm j, lên Spotify, Youtube,... mà xem; mua album cho lũ idol giàu có đấy làm j, bọn nó có khối tiền rồi. Mk chả thể làm j đc, bất lực hoàn toàn...

   Mk thi thoảng bắt đầu nghĩ về việc ko làm fan Kpop nữa. Ấy thế mà cứ mỗi lần lên Angela Chây Hốp để xem BangTan thì mk dẹp ngay suy nghĩ đấy đi; hay lên Hú Subteam, Got7 Hyung Line/ Maknae Line để xem Gọt Bưởi thì mk đã rớt hàm từ bao giờ. Hay khi nghĩ về tương lai của mk, mk thấy mù mịt. Yêu Kpop quá rồi người ta gọi là mù quáng. Idol chưa chắc đã đc gặp một lần trong đời mà cứ ngồi ở nhà mà hão huyền. Khi idol vui thì mk vui, idol buồn thì mk buồn, idol gặp scandal thì mk ra sức bênh vực. Phải, lũ fan bọn này là thế đấy.

   Nhưng mk thik Kpop là cũng có lí do chứ. Thử hỏi mỗi lần mk buồn, đc nhìn nụ cười của idol qua điện thoại thôi là đã hết buồn rồi. Chỉ ra đc một lí do khó lắm, nó phụ thuộc vào mỗi người.

   Cho mk hỏi, có ai như mk ko? Biết Kpop mù quáng rồi, biết mk đốt tiền cho idol rồi, nhưng vẫn ko thể dứt ra đc ý.