Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giữa ồn ào Hari Won treo status ‘lạ’: đang ngầm ám chỉ đến vụ lùm xùm với đàn chị Hồ Quỳnh Hương? -

Tu và ăn chay trường, đúng là tu hú

Trước thông tin Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng chương trình ‘Be A Star – Tôi là ngôi sao’ do cãi nhau với Hari Won đang khiến nhiều người xôn xao thì phía Hồ Quỳnh Hương đã lên tiếng phủ nhận việc rời chương trình là do mâu thuẫn với bà xã Trấn Thành thì mới đây, Hari Won lại bất ngờ đăng một status ‘lạ’ trên trang cá nhân.Giữa ồn ào Hari Won treo status ‘lạ’: đang ngầm ám chỉ đến vụ lùm xùm với đàn chị Hồ Quỳnh Hương?Mặc dù viết bằng tiếng Hàn để ít người hiểu nhưng cộng đồng vẫn nhanh chóng để ý đến. Dòng chia sẻ của Hari Won có nghĩa là: “Đây là sự thật”. Nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn liệu có phải cô nàng đang ngầm ám chỉ đến vụ lùm xùm với đàn chị Hồ Quỳnh Hương?

Trong khi đó, NSX đang sẵn sàng tung bằng chứng Hồ Quỳnh Hương đòi hủy show vì Hari Won thì bên phía nữ ca sĩ lại không có động tĩnh gì.

Giữa ồn ào Hari Won treo status ‘lạ’: đang ngầm ám chỉ đến vụ lùm xùm với đàn chị Hồ Quỳnh Hương?

Thậm chí chị gái – đồng thời cũng từng là quản lý của Hồ Quỳnh Hương vừa có vài dòng chia sẻ về tình hình hiện nay. Cô cho biết điện thoại nóng ran vì có nhiều người gọi điện tới hỏi thăm thực hư lời đồn của em gái, tuy nhiên, vẫn nhất quyết giữ thái độ ‘im lặng là vàng’.