Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giọng ca Whitney houston và những ký ức đẹp với thế hệ 7x,8x -

Whitney houston cũng đã ra đi được nhiều năm, nhưng cũng giống như MJ những ký ức về những bài hát của cô vẫn đọng lại trong tâm trí nhiều fan yêu nhạc, đặc biệt là những người thuộc thế hệ 7x, 8x.

Lang thang trong những quán café cổ kính ở Hà Nội và Sài Gòn vào cuối những năm 90, dễ dàng bắt gặp giọng hát của Whitney Houston phát ra từ những chiếc đài cassette hay đầu băng cổ lỗ sĩ. Chất giọng đặc biệt “nghe là nhận ra ngay” của nữ ca sĩ đến từ nước Mỹ xa xôi dễ dàng đi vào lòng người và đem tới những cảm xúc ấm áp, nồng nàn qua các bản tình ca chị thể hiện.

 Khi nghe Saving All My Love For You, người ta mường tượng ra hình ảnh một cô gái trẻ với nỗi niềm khao khát được yêu thương cất lên lời ca, tiếng hát bên một nghệ sĩ già chơi kèn saxophone. Giai điệu này đã gắn liền với thời kỳ đó, để đến khi Whitney Houston đột ngột ra đi hôm 11/2, nhiều người hâm mộ Việt Nam ở lứa tuổi ngoài 30 không khỏi bồi hồi chia sẻ cảm xúc: “Tạm biệt Whitney, tạm biệt một phần ký ức của thập niên 1980-1990”.