Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Giải thích một phần về BTS,Black Pink và Twice -

Thứ nhất:Nói về tăng View,ARMY phải tăng 2 MV là Spring Day(Chính),Not Today(Phụ) còn Once chỉ một(Knock Knock) nhưng đối với Blink là chả cần phải tăng View mà cũng có thể tăng View bất kì lúc nào vì Black Pink đã phá kỉ lục của MV debut(Boombayah)

Thứ hai:Nhiều Once bảo BTS thua Twice thì xem lại điều 1 nhé!So sánh lượt like đi.BTS gấp đôi Twice đó.BTS 1 ngày được 1 triệu lượt Like thế còn Twice?Black Pink thì 5 tháng 23 ngày với MV debut Boombayah để có 1M like.

Thứ ba:Do phải tăng 2 MV,mà BTS đạt bấy nhiêu View là điều đáng mừng.Đáng lẽ tính đến thời điểm hiện tại Not Today xứng đáng chỉ có 15-20 Triệu View nhưng vì do ARMY quá cố gắng hết mình nên Not Today mới có 2 kỉ lục(10M 24h,20M 67h)còn Knock Knock chỉ mới có mỗi 30M thôi.Quan trọng là 40M.

Thứ tư:Once luôn có những Anti trá hình giả mạo Once,ARMY,Blink chửi mấy nhóm khác nhất là Once chửi Black Pink.Kích War khiến các Fan Dom khác bận tâm.Vì thế Once,ARMY,Blink gắng tăng View cho Twice,BTS,Black Pink đừng làm chuyện thị phi nhé.

Thứ năm:Những người nói BTS và Black Pink là Flop K-pop.Đa phần là Once.Mọi người chửi BTS là chuồng bò,Black Pink là chuồng gà thế thì bể cá là Twice.Huề nhau.OK?

Thứ sáu:Once có trang Hack View bí mật.Tôi mong Once loại bỏ trang này vì thành động không tốt.Mỗi Fandom phải trung thực,dùng năng lực đừng nhờ vào công nghệ.

Thứ bảy:BTS,Twice,Black Pink đều có tài năng riêng.Nhan sắc riêng.Đừng so sánh nữa.Hãy tăng View.OK?

-Cái này phải tuỳ nhé!

-Bài viết này không có ý nhạo báng.

-Tăng View...View...View