Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gia thế giàu có ít người biết của Khánh Phương -

Khánh Phương sinh ra ở Hải Dương nhưng trưởng thành tại TP. HCM. Anh là một trong những ca sĩ có học thức khi sở hữu 3 tấm bằng đại học: Ngữ văn Trung Quốc, Ngữ văn báo chí và Đại học Luật TP. HCM.

Anh sinh ra trong một gia đình khá giả, bố mẹ kinh doanh ngành xây dựng và sở hữu một công ty có uy tín trên thị trường. Ngoài ra, anh còn có đầu tư về các lĩnh vực khác như khách sạn, lọc hóa dầu,… Cũng chính bởi may mắn sinh ra trong gia đình khá giả mà niềm đam mê ca hát của Khánh Phương luôn được gia đình ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để anh có thể thực hiện ước mơ của mình.

Được biết, bố mẹ nam ca sĩ vào TP. HCM lập nghiệp từ năm 1980, sau nhiều năm làm ăn, tích góp đã sở hữu được khu đất hình chữ T ở mặt tiền một con đường lớn thuộc quận 1 TP. HCM. Trên mảnh đất này, gia đình anh xây dựng ngôi nhà 6 tầng khang trang, trong đó 5 tầng để kinh doanh dịch vụ còn tầng 6 là căn penthouse cả gia đình nam ca sĩ sống.