Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

FANDOM xin dừng lại và tôn trọn IDOL một chút -

#EXO L #A.R.M.Y#ONCE#BLINK#V..I.P v.........vvvv.......vvvv...v

Đối vs cuộc sống của IDOL các bạn tưởng nó sung sướng lắm sao,các bạn nghĩ ai cũng có thể lám IDOL à.Vâng thưa các FANDOM nếu ai cok suy nghĩ như thế thì hãy dẹp bỏ nó đi.Các bạn cok hiểu là họ phải chịu khổ cực bao nhiu ko,họ phải bị nhốt trong phòng tập khoảng 15 tiếng bởi sự nghiêm khắc của các quản lí , họ phải che dấu nỗi buồn và đau khổ sau ánh hào quang và nụ cười chỉ muốn làm cho bạn vui , họ phải hứng chịu những chỉ trích của dư luận mà còn có khi họ vô tội mà do chính bình luận không ra gì của các FANDOM đã đạp đỗ tinh thần của họ .......Vâng họ cực khổ lắm chứ , cok ai biết được không.Có đôi khi họ chỉ cần 1 bữa cơm với gia đính ,1 lời cổ vũ tinh thần từ bố và mẹ hoặc gia đình họ đã vui lắm rồi . Cok ai phải rời xa bố mẹ mấy nảm trời mới về 1 lấn ko.Họ rời xa quê nhà chỉ vì muốn đạt được ước mơ,khát vọng mà họ muốn cok ,họ muốn ba mẹ của họ nghĩ rằng 'à con gái/con trai tôi đấy ,nó không phải là kẻ bất tài như mọi người nói đâu'.  Vâng cok ai bik được .  

Và tôi cũng vậy tôi là một A.R.M.Y cũng chẳng thể hiểu nổi cái cảm giác làm IDOL đâu.đương nhiên tôi sẽ thiên vị về nhóm tôi thích ,mà tôi chắc chắn ai cũng như tôi cả thôi nói những điều tốt đẹp về IDOL của mình,nhưng tôi chắc chắn rằng tôi chưa hề gây war với fandom khác bởi vì tôi có bằng họ đâu,họ hát hay ,xinh đẹp ,có tài hơn tôi tại sao tôi phải chửi họ ,tôi khen họ còn không hết . Bạn nghĩ BTS xấu sao,họ không hề xấu ,họ đi lên từ nợ nầng chồng chất của công ty mà đạt được tới ngày hôm nay,họ giúp đỡ lẫn nhau như gi đình chơi vui vẻ với nhau như nh em ruột thịt .Bạn có hiểu ý nghĩa của chữ 'đẹp' không? đẹp là biết suy nghĩ cho người khác ,không ích kỉ ,hết lòng với mọi người và quan trọng hơn là sống đúng với 1 con người thì bạn đã là người đẹp lắm rồi . Bạn nghĩ EXO đi lên từ thảm đỏ có sẵn hay sao . Không hề ,họ đi lên từ chính thực lực của mình từ chính khao khát đã nuôi dưỡng bấy lâu,phải trải qua bik bao nhiu buổi thử dọng bạn cok bik hay ko.Bạn nghĩ TCIWE bất tài sao nhưng họ là những cô gái mạnh mẽ lắm đấy, bạn có bằng họ hay không bạn cũng bik TWICE đang bị chỉ trích đúng không? Nhưng họ cok bị vì điều đó mà tuột tinh thần ko?    KHÔNG!  họ đang trở thành girlgroup hàng đầu đấy. Bạn nghĩ BLACK PINK giống 2NE1 sao? Và tôi nói cho các FANDOM bik là họ chỉ nối tiếp dự án của 2NE1 thôi , họ có sắc đẹp riêng và tài năng riêng đấy nhá không thua kém ji các girlgroup khác đâu  

Tôi xin nói với các ANTI rằng là các bạn có khinh bỉ người ta đến đâu đi nữa người ta vẫn nổi tiếng , vẫn giác mặt lên TV đều đều ,vẫn sống tốt và trơ trơ ra đấy nên chửi cũng vô ích thôi.Mình bik cok 1 vài fan trẩu hay gây war nhưng xin các FANDOM đặc biệt là A.R.M.Y đừng để í làm chi cho mệt ,mình cứ vui vẻ theo dõi IDOL và BTS là được rồi.TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG NHÌN CÁI ĐẸP MÀ CỨ ĐI NHÌN CÁI XẤU CỦA HỌ VẬY ? họ cũng là người mà cũng phải cok những cái xấu chứ , các bạn cũng vậy thôi.

Lời cuối cùng mình xin nói là các bạn hãy hiểu cho những IDOL và hãy hòa bình nhé . A.R.M.Y FIGHTING !