Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan TFBoys đánh nhau để giành chỗ -

 

Vừa qua, nhóm nhạc đình đám xứ Trung – TFBoys tổ chức fanmeeting kỉ niệm 3 năm thành lập tại Bắc Kinh. Buổi họp fan là dịp để nhóm tri ân với người hâm mộ khi đã ủng hộ nhóm trong suốt thời gian qua. Chỉ mới 3 năm hoạt động, các chàng trai trẻ đã đạt được rất nhiều thành tích âm nhạc và sở hữu một lượng fan khổng lồ. Hiện tại, sự nổi tiếng của TFBoys ở showbiz Trung khó có nghệ sĩ hay nhóm nhạc nào có thể thay thế được.

Tuy nhiên, trước giờ tổ chức, các fan của Thiên Gia (fan riêng của Dịch Dương Thiên Tỉ ) và Khải Gia (fan riêng của Vương Tuấn Khải)  hỗn loạn vì tranh giành nhau chỗ ngồi. Ẩu đả lớn đến nỗi công ty phải ra mặt dẹp yên, chính vì thế đến lúc diễn ra fanmeeting khán đài dường như bị phân tách các màu rõ rệt. Một số fan có mặt tại buổi fanmeeting nói rằng, sau khi biết sự việc 3 thành viên TFBoys khá thất vọng và lúc lên xe khuôn mặt cũng không giấu nổi sự buồn bã.

sao các fan lại cư xử như thế nhỉ. Buồn tahy cho 3 anh chàng.