Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan phong trào, Only Fan, Fan trẩu, tất cả đều là những thành phần vô nhân văn của xã hội! -

Không biết trên đời này vẫn còn những cái thành phần làm ô nhục xã hội như vậy. Del phải fan thì del phải fan chứ đừng có đeo mặt nạ làm cho người ta bị hệ lụy.

Hôm nay vì bức xúc quá nên viết bài này để thân gửi cho mấy con fan phong trào, anti-fan, only fan đây. Nếu có từ ngữ quá khích thì thông cảm.

Tôi không hiểu mấy người làm thế được cái del lợi lộc gì nữa. Thích sống trong phốt hay thích nổi tiếng trong war thì để tôi giúp mấy người làm cho chứ sao thích đi gây hệ lụy quá vậy? 

Tôi ghét nhất những đứa nào là Fan phong trào và Only Fan, Idol của mình ra sao del quan tâm. Chỉ là trước mặt mấy đứa bạn hay người khác ra vẻ ta đây fan chân chính để rồi làm ô nhục cả một cái fandom. Mấy người fan phong trào đó cứ thời đại nào ai nổi tiếng vì ta cứ bu theo để theo kịp xã hội hiện đại mà del care rằng cái loại fan trá hình này làm cho fandom đó mệt bk bao?

Nhất là Only fan nữa, tụi mài thích thì thích một nhóm đi sao cx muốn thik 1 đứa trong nhóm rồi ngồi đó chửi mấy đứa còn lại chẳng hơn thua gì lũ anti vô học. Ở trường tôi có mấy con bạn cũng thuộc thành phần này đây. 2 đứa là fan phong trào trước mặt người khác khen BTS đẹp trai, nhảy giỏi để rồi BTS gặp khó khăn tới mức nào nó cx del bk cái con khỉ gì mà lên trường ngồi kể mấy cái video của BTS với mấy cái nụ cười giả tạo đó. Đm, có bk là A.R.M.Y như tau chịu ko nổi cái thái độ đó k thế? Còn có 1 đứa là fan "giả" của BTS nữa nhá. Ra vẻ ta đây là fan thật của BTS để dễ bắt chuyện với mấy đứa kia thôi nhưng thật ra tau biết tụi nó là EXO-L mà. Khi kể về việc vote MAMA thì tụi nó cười hớn hở bảo BTS xuống hạng thì có gì đâu, EXO lên thì bình thường. Xl thật đấy ạ! Rồi chưa kể tới mấy con only fan của BTS mới ghớm chứ. Thik chỉ một người trong BTS là V thôi còn lại mấy người kia mặc kệ hết tha hồ mà chửi thôi. Tại sao trên đời có mấy thứ mất dạy như thế chứ?

Rồi lên trường, ARMY như tau buồn muốn chết vì MAMA tụi bây thì vui vẻ cười đùa như được mùa làm tau muốn nôn ra rồi đây này. Tau xin tụi bây đó đừng bao giờ giả làm nai vàng ngơ ngác, hùa theo thời đại nữa đc k thế?