Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Only - Thứ Fan Trẩu! -

[Góc Phốt] Ai nhột thì tự gãi !

Dạo này mình đi khắp mạng xã hội, coi các video liên quan đến cả nhóm Momoland thì thấy có mấy bạn cứ kêu : " Nancy đẹp quá, đẹp nhất, đẹp hơn mấy người kia..; JooE xấu quá, photoshop, thẩm mỹ...; Bọn kia vô dụng, chỉ có Nancy vừa đẹp vừa tài năng.. " 

Mình không nói đến những người bias Nancy, ai chẳng có bias của riêng mình...?

Điều đáng quan tâm là mấy bạn Fan Only của Nancy sân si quá nhiều, đây là video của cả chung nhóm, đừng nên so sánh như vậy chứ ? Nếu bạn nói ở những vid nội dung về Nancy thì bạn cứ nói thoải mái, nhưng ở nơi " công cộng " bạn phải biết tế nhị lại chứ ?

Mình không hiểu tại sao lại xuất hiện Fan Only ( không chỉ riêng Momoland mà cả nhóm khác ), đừng có nhìn vẻ bề ngoài của Nancy là bỏ rơi các thành viên khác chứ, các bạn không thể quên các thành viên là nền tảng tạo thành Momoland như hiện giờ nhé, nhờ có họ mới được 1 nhóm nhạc nữ các bạn thích.

 

Bạn JooE bị nhận nhiều gạch đá nhất (nên mình nói nhiều về bạn này tí) vì bạn ấy xấu !? Mấy người đối xử bất công thôi chứ, sinh ra để bị mấy người chửi vào mặt à, họ cũng có lòng tự trọng chứ? JooE không rạng ngời như Nancy nhưng bạn ấy là 1 người nhiệt huyết, không biết bỏ cuộc, bỏ ngoài tai lời chỉ trích để vươn lên là 1 điều đáng khen, bạn ấy nhảy rất dễ thương, vừa hát vừa rap được... Đâu có phải rác rưởi để mấy người chửi vô mặt ?

 

Leader có bạn Hyebin chịu trách nhiệm, bạn ấy rất chín chắn, cá tính lại biết yêu thương, quan tâm chăm sóc cho các thành viên khác ! Bạn này hát hay lắm, nhí nhảnh, các bạn nên tìm hiểu thêm về bạn này ...

 

Mình bias Yeonwoo, bạn ấy đảm nhận Visual, hát hay nhảy đẹp, sexy nữa :D Chiều cao lí tưởng của 1 idol, dáng đẹp hút hồn mình luôn, bạn í mặc áo dài đẹp quá ~

 

Jane là 1 cô gái rất chi là cute á ! Hồi " Bboom Bboom " bạn ấy buộc tóc hai bên nhìn rất xinh, như trẻ con vậy. Jane hát rất tự nhiên, giọng " tươi " khiến ai cũng có thiện cảm với bạn này :D Jane + áo dài = auto cuteee

 

Taeha mình thấy lên hình trong MV ít ít sao sao í, nhưng như vậy cũng không giảm được sức hút của bạn ấy ! Cô gái sinh năm 98 này tuy bị " lu mờ " xíu nhưng tài năng lắm, xuất hiện nhiều trong các show tìm kiếm tài năng, suýt debut ở nhóm nhạc khác (Comic Girls) . Bạn ấy giọng hay lắm khi đi live, quan hệ rộng,... Hên là lần comeback này đã chứng minh được điều đó!

 

Bạn Nayun này mặt mũm mĩm dễ thương lắm, hài hước nữa. Bạn này vừa hát vừa rap được hay, không chỉ vậy còn giỏi ở các lĩnh vực khác. Lần Comeback " Baam " này , bạn Nayun ở Pháp rất quý tộc, sang chảnh, mẫu người mình thích đó ;)

 

Daisy thì khỏi nói, hát hay rap cũng chất, bạn này sở hữu khuôn mặt dễ nhìn nữa, nhảy + rap với JooE thì hay khỏi phải nói ~ Luôn tươi vui như vậy nhé Daisy <3

 

Ahin thì tươi vui lắm, để tóc ngắn rất hợp giống như là khuôn mặt đại diện của phụ nữ Hàn vậy (mình có nói hơi quá không ?) Ahin rất cute, mặt búng ra sữa luôn XD

 

Mình không cố ý làm lu mờ hình ảnh Nancy nhé ! Nancy là maknae rất tài năng, con lai xinh đẹp... nhưng Fan Only lợi dụng điều đó nhạo báng các thành viên khác là không được! Mong sao các bạn Fan Only rút kinh nghiệm, hãy nên biết là các thành viên khác cũng rất quan trọng như mình nêu ở trên !

 p/s : Chúc nhóm luôn xinh đẹp, khỏe mạnh,luôn đoàn kết yêu thương lẫn nhau, comeback lần này thành công!

* Bài viết của mình không được đem đi public nhé ! Tks vì đã dành thời gian đọc!