Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lai EXO-L và A.R.M.Y khổ lắm mấy chế ơi -

Nhiều khi mệt mỏi lắm cơ mà không bỏ được bên nào cả

Thật ra tôi là một EXO - L trước khi là một A.R.M.Y. Người ta từng nói nếu bình chọn fandom nào gặp nhiều khó khăn nhất và mạnh mẽ nhất có lẽ EXO-L sẽ đoạt giải mất thôi. Các bạn hỏi tại sao ư? Không phải tôi đang phủ nhận sự nóng bỏng của Cass, Sự đáng yêu của Sone hay sự kiên trì của ELF, Queen đâu. Có chăng là sau những vấp váp, những cơn bão khó khăn xảy ra chúng tôi vẫn luôn sát cánh bên nhau và ủng hộ EXO tới bây giờ.

Mỗi EXO-L đều có 1 tình yêu mãnh liệt với EXO. Không có cái gì tự nhiên mà có cả, EXO-L yêu quý EXO bời vì tất cả nhưng thứ thuộc về họ. Tôi yêu lắm cái ôm cái siết chặt vòng tay khi chiến thắng của 12 con người, yêu cả những câu nói bông đùa của họ nữa, yêu cả những màn trình diễn mà sau đó là mồ hôi nước mắt và máu. Có một số người quan niệm 12 là con số đẹp nhất bởi 1 vòng tròn hoàng đạo có 12 cung, 1 giáp có 12 con giáp, 1 năm có 12 tháng và vì EXO có 12 người

Nói như vậy không phải tôi đang phủ nhận về con số thành viên hiện tại của EXO đâu. Tôi luôn nhớ thứ 5 cái ngày định mênh đó. Đó là ngày: Kris kiện SM và rồi cũng trong 1 ngày thứ 5 Kris rời EXO. Sau đó không lâu Luhan rời EXO cũng vào 1 ngày thứ năm. Hôm ấy trời không mưa nhưng cả thế giới EXO-L khuôn mặt đều đẫm nước mắt. Và rồi 1 sự kiện gần đây nhất lại vào thứ 5 bố của Tao viết thư..muốn Zitao của chúng tôi phải rời EXO. thế đấy bỗng chốc mọi khó khăn cứ liên tiếp ập đến. Đối với EXO, EXO-L mọi thứ thật quá chao đảo, quá chênh vênh, chúng tôi không muốn có thêm bất cứ 1 ngày thứ 5 đau khổ nào nữa.

Dù có quá nhiều khó khăn nhưng EXO vẫn vững vàng vượt qua. Quả thực, EXO đã nỗ lực rất nhiều, họ đang chứng tỏ cho cả thế giới biết rằng họ tài năng thế nào, họ sẽ đứng vững thế nào trước những lời bàn tán của antifan.

Và tôi cũng vì sự cố gắng không ngừng đó mà đem lòng yêu BTS, trở thành một A.R.M.Y. Tuy hai fandom lúc nào cũng như chó với mèo nhưng thật sự tôi đã nhìn thấy một phần hình ảnh của EXO trong BTS hiện tại. Đó là sự cố gắng ko ngừng nghỉ để khẳng định bản thân, là sự yêu thương fan hết lòng của các thành viên, có chăng sự khác biệt đó là BTS ko đến từ một công ty lớn như SM. Nhưng điều đó càng khiến tôi yêu thương 7 trẻ nhà Big Hit nhiều hơn nữa.

Xin đừng cho rằng tôi từ bỏ EXO để đến với BTS. Không bao giờ tôi từ bỏ những con người mà mình yêu thương, kể cả 3 thành viên EXO đã rời nhóm. Chỉ là có một nhóm nữa đã làm trái tim tôi rung động mà thôi. Các bạn fan only cũng đừng kỳ thị những fan lai như chúng tôi. Thật sự chúng tôi không muốn phải chọn bất kỳ bên nào cả. Thần tượng là để yêu thương, không phải là sự lựa chọn duy nhất. Tại sao lại không thể nhân rộng yêu thương chứ, tại sao phải giới hạn nó?

Hai bên fandom đừng cãi nhau nữa nhé, fan lai chúng tôi mệt mỏi lắm.