Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

FAN HÀN – TRUNG MÂU THUẪN TRONG BUỔI BIỂU DIỄN CỦA GOT7 -

FAN HÀN – TRUNG MÂU THUẪN TRONG BUỔI BIỂU DIỄN CỦA GOT7

Vừa qua, GOT7 đã đến Hồng Kông để gặp gỡ fan cùng "GOT7 1st concert – Fly In Hongkong". Trong buổi biểu diễn, một fan Hàn Quốc đã nói rằng mình là master của fansite "I GOT U MARK" (master fansite là người chuyên đi theo các nhóm nhạc thần tượng để chụp ảnh và là người đứng đầu fansite, tổ chức các sự kiện hỗ trợ thần tượng). Master này sau đó đã đặt chiếc máy ảnh DSLR cực to của mình lên vai một fan Hồng Kông đứng trước cô để chụp ảnh. Fan Hồng Kông đó đã khó chịu và phản ứng bằng cách di chuyển để chiếc máy ảnh không còn đè lên vai cô, cùng lúc đó, làm rớt kính của chiếc máy ảnh này. Cho rằng bạn fan Hồng Kông cố tình nên fan Hàn đó đã lao vào nắm tóc và đánh cô.

 

Ngay sau đó, các fan Hồng Kông khác đã đăng tải câu chuyện này lên một mạng xã hội, kèm theo video quay lại cuộc ẩu đả này. Người đăng tải này còn cho biết, fan Hồng Kông đó đã báo cảnh sát để giải quyết và đang trong bệnh viện đợi kết quả chụp X-quang.

Fan Hàn trong cuộc ẩu đả trên sau đó đã đăng lên mạng xã hội, khẳng định rằng cô không phải người bắt đầu cuộc ẩu đả đó. Nhưng sau đó, khi những fan khác ở sự kiện vào tranh cãi thì cô này xóa bài đăng của mình đi.