Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan đông như Black Pink - fan khủng từ khi chưa ra mắt -

 

 Xây dựng khối lượng fans hâm mộ hung hậu khi chưa ra mắt

Ngay từ khi là những thực tập sinh, các cô nàng Black Pink đã nhận được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều fan yêu nhạc bởi góp mặt trong các sản phẩm của các nghệ sĩ cùng công ty và cả những video cover trên Internet. 

Cô nàng Jennie cá tính đã từng khiến nhiều người phải phát cuồng bởi 2 bản cover hoàn hảo là Strange Cloud của B.o.B năm 2012 và Lotus Flower Bomb của Wale năm 2013 trên youtube, giúp xây dựng cho mình một khối lượng lượng fan dù không nhiều nhưng cũng đủ làm nên danh tiếng của cô.

So với các thành viên trong nhóm, có thể nói Jisoo là cô nàng được công chúng chú ý nhiều nhất bởi gương mặt quá quen trên các mặt báo. Vẻ đẹp thánh thiện, dịu dàng cũng là một trong những điểm thu hút fan của Jisoo.

Không có nhiều cơ hội xuất hiện như Jennie và Jisoo nhưng những màn kết hợp hiếm hoi của Lisa và Rose’ với các anh chị tiền bối cũng đủ để 2 cô nàng chiếm trọn trái tim của người hâm mộ.

Ngay cả đến Việt Nam chúng ta, cũng có ngôi nhà riêng cho các cô gái nhà YG từ rất lâu và ngóng chờ từng ngày, từng giờ thần tượng ra mắt. Cho đến hiện tại, fanpage đã thu hút được hơn 60 nghìn thành viên, chứng tỏ sức hút mãnh liệt đến từ nhóm nhạc tân binh khủng long này. Mãi yêu Black Pink nhé mọi người!