Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO-L nào còn nói BTS nhà tôi cướp giải Best Asian Style của nhà bạn thì vào đây cập nhật lại thông tin đi nhé =))) -

Có một sự hiểu lầm NHẸ ở đây =)) Một vài bạn EXO-L vẫn đưa ra cái 11M-8M ra để bảo BTS cướp giải nhà các bạn =))) Kết thúc MAMA rồi tôi cx chả muốn nói lại nhg các bạn thực sự cần xem lại thông tin đấy =)) Đọc xong rồi đừng nói BTS nhà tôi cướp giải nhà các bạn nx nhé =)))

Top trend TG đây nhé =))) Các bạn có nhìn rõ BTS No.2 chưa =))) EXO No.14 nhé =))) Tôi chả hiểu các bạn lấy cái EXO 11M còn BTS 8M ở đâu ra nữa =)))

Mà cái nào đc cap sau có 30p thôi nhé =)))

 

Ảnh cap chuẩn giờ đấy ạ =)))

Có bạn EXO-L lấy ảnh này ra khè bảo BTS cướp giải =))

Chắc bạn nghĩ EXO thắng vì xem bảng này hả?? Vậy sorry nha =))) Ngta tính "xu hướng toàn TG" not "xu hướng cho bạn" =)))

 

 

Đây nhé =))) Lời mk muốn nói vs các bạn ở trg đây hết đấy =)))

Thế thôi =)) Nếu hiểu thì cảm ơn còn không thì cứ chửi tôi bên dưới =))

Sorry nhưng ko phải tôi muốn cười nhạo các bạn đâu mà là thói quen của tôi rồi. Cái "=))" đối vs tôi như thay cho dấu chấm rồi nên thông cảm 

P/s: Ko liên quan nhg có đứa ARMY nào để avatar quả dưa lưới để đón MMA giống t ko =))) Điểm danh phát để thấy mk ko cô đơn =)))