Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO: Thần tượng tuyệt vời của tôi -

Không biết từ bao giờ tôi đã trở thành một EXO-L. Tôi thần tượng EXO vì những chàng trai này tài sắc vẹn toàn, không những vậy họ còn có một tính cách thân thiện, một trái tim ấm áp và luôn yêu thương EXO-L.

Mỗi thành viên trong EXO đối với tôi đều có một sức hút riêng. Chen, Baekhyun, D.O sở hữu chất giọng đẹp khiến người nghe xao xuyến. Chanyeol có khả năng chơi nhiều nhạc cụ cũng như giọng rap cực ngầu, khiếu hài hước lúc nào cũng làm cho fan và các thành viên khác phải bật cười. Má Miên (Suho) và anh cả Xiumin như một người mẹ, luôn chăm sóc kĩ càng, quan tâm đến các thành viên còn lại. Kai, Sehun, Lay có vũ đạo giỏi khiến người xem cuốn hút vào từng bước nhảy của họ. Sang năm 2017, tôi chúc EXO  ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình, luôn giữ được vị trí số một trong làng nhạc kpop, ra mắt thêm nhiều bài hát và tạo hit. EXO-L mong EXO luôn luôn tồn tại và mãi yêu fan.  

EXO - WE ARE ONE