Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO đến với tôi và trong tôi như thế -

   Năm 2012, tôi là cô học sinh lớp 9, idol lớn nhất lúc ấy của tôi là Supper Junior. Tình cảm, sự yêu thương tôi dành cho họ chưa bao giờ tôi muốn san sẻ cho bất kỳ idol nào khác. Ừ thì tôi cũng đã có đôi lần cảm mến nghệ sĩ khác nhưng họ không tồn tại trong tôi nổi 4 ngày, họ đến nhanh và đi cũng rất nhanh, họ không đủ để trụ vững trong tôi như SUJU. Lúc này SM cho ra mắt gà cưng của công ty "EXO", tôi lúc đó không thích con gà cưng ấy chút nào thậm chí đã có lúc ghét. Các bạn biết vì sao không? Bởi nhìn vào EXO khi đó, người ta cho rằng EXO là phiên bản thứ 2 của SUJU, tôi thực sư ghét điều này. Và mặc dù SUJU đang trên đỉnh vinh quang(2012-2014) nhưng vẫn là đứa con ghẻ của SM, công ty tập trung đầu tư cho tân binh gà cưng nên tôi lại được cái lý do để ghét EXO ấy chứ mặc dù lý do khá vô lý. Tôi đã không biết và không cần biết EXO là ai và như thế nào cho đến khi...

 Tôi đã như thế cho đến tháng 8/2016, lúc này đã là cô sinh viên năm 2,xem bộ phim Người tình ánh trăng, chàng Thập hoàng tử đã cho tôi ấn tượng mạnh, dễ thương, hoạt bát, vui tươi, có chút trẻ con, tôi thực sự yêu thích cậu ấy. Như bao lần, khi yêu thích ai đó, tôi sẽ tìm hiểu về họ, cứ nghĩ rồi cũng như những nghệ sĩ trước kia, tôi sẽ quên cậu ấy nhanh thôi nhưng điều đó đã không xảy ra. Và tôi đã biết "chàng thập tứ" ấy là Beakhuyn của EXO, tôi lại càng thích Beak hơn khi biết cậu ấy ngoài đời cũng có tính cách như trong phim, khi thấy cậu ấy nghịch ngợm , nhắng nhít với các thành viên trong EXO,  khi nghe cậu ấy hát "for you", sao bỗng dưng tôi thích Beak đến lạ. Mọi thứ tôi tìm về Beak đều liên quan đến EXO, từ đó tôi biết EXO là ai và chợt nhớ ra "đây là những người mình từng ghét", nhưng không hiểu sao tôi vẫn xem vẫn đọc về họ, vì liên quan đến Beak? Tôi nghĩ rồi "cả 2" sẽ nhanh chóng bị tôi quên đi mà thôi. Nhưng lạ, khi gặp khi nghe khi thấy điều gì đến EXO, tôi lại bị thu hút, có cảm giác trào dâng đến khó tả, và không thể bỏ qua. Cứ như thế tôi bị cuốn vào EXO, thích họ lúc nào không biết. Để rồi lại lùng sục, tìm mọi thứ về những con người ấy, biết đến họ nhiều hơn và đã yêu thương họ nhiều hơn. Tôi đã làm điều mà từng chỉ xảy ra với SUJU, khóc khi biết có thành viên rời nhóm. Tôi mới chỉ biết đến, chỉ mới yêu thương EXO thôi đã buồn như vậy còn những EXO-L khác đã gắn bó lâu với EXO từ khi còn là OT12 sẽ buồn đến mức nào đây. Khi biết EXO chỉ còn OT9, tôi đã bị khủng hoảng 1 tuần, tôi cố gắng tìm mọi tin tức, mọi MV hay show truyền hình, chương trình thực tế có đủ 12 thành viên. Rồi tôi hiểu, phải chấp nhận điều đó, phải cổ vũ hơn nữa cho OT9. Tôi không giận 3 người đã ra đi ấy bởi chẳng vô cớ mà họ ra đi, rời khỏi nơi có những người anh em thân thiết ấy, tôi tin họ vô điều kiện, và tôi vẫn dõi theo họ, ủng hộ họ như tôi đã, đang và sẽ làm như thế với OT9, tôi đã thấy "Nai" vẫn theo dõi các thành viên EXO trên instagram, tôi thực sự vui vì điều này. Tôi tin những tình cảm của OT12 không hề giả tạo, tôi tin là thật lòng và tôi mong họ luôn nhớ về nhau

     EXO đến với tôi, ở lại trong tôi, lấy đi trong tôi 1 nửa tình cảm tôi từng dành trọn cho SUJU. Tôi đã từng nghĩ liệu EXO có thay thế SUJU trong tôi và điều đó không xảy ra, tôi vẫn là 1 ELF và bây giờ tôi còn là 1 EXO-L. Tôi tự hào, tôi yêu thương, tôi dõi theo cả SUJU và EXO. Tôi chỉ không ngờ, từ ghét bỏ đến thế mà bây giờ lại yêu thương đến vậy. Bỗng cảm thấy bản thân có lỗi với EXO, khi ngày ấy đã góp phần tạo áp lực, tạo nỗi buồn cho họ. 

   Cảm ơn Người tình ánh trăng cho tôi biết đến Beak, cảm ơn Beak cho tôi biết đến EXO. Và cảm ơn cộng đồng EXO-L đã ở bên EXO, tôi sẽ cùng các bạn ở bên họ mãi mãi. 

   Tôi là 1 EXO-L. Tôi yêu EXO.

    EXO, EXO-L. WE ARE ONE!

  •    Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của tôi. Hãy like cho tôi nhé