Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO COMEBACK RỒI CÁC CHẾ ƠI !!! -

Sau bao ngày chờ đợi, có thể nói mong còn hơn cả mong nghỉ hè thì cũng có tin tức của EXO

Trong khi các Kpop fan còn đang đổ dồn sự chú ý cho trận chiến căng thẳng giữa BTS VÀ TWICE thì tin đồn về màn comeback sắp tới của EXO vừa bất ngờ xuất hiện. Thậm chí, cả concept, thông tin về album mới và danh sách bài hát đều được liệt kê rõ ràng.

Cụ thể, thông tin được lan truyền từ con gái của một nhân viên thuộc ekip sản xuất. Nhân vật nắm giữ thông tin nóng hổi cho biết: “Ba tôi làm trợ lý ở bộ phận trang phục và nhận ra đó là phong cách kiểu quý tộc châu Âu. Ông ấy cũng nghe bài hát trong khi họ (EXO) quay MV rồi, một bài hát rất mạnh mẽ”. Thêm vào đó, gà chiến nhà SM đã ghi hình MV mới xong và đang hoàn thành nốt những công đoạn ghi âm cuối cùng.

Concept quý tộc châu Âu chính là đây sao?

Chưa dừng lại ở đó, toàn bộ danh sách các bài hát trong album mới cũng được tiết lộ và bài hát chủ đề có tên Throne (?!).

Cách đây ít ngày, Sehun có chia sẻ hình ảnh bức hình này lên trang cá nhân kèm caption “Full Moon” - Tên 1 bài hát nằm trong danh sách bị rò rỉ ở trên. Điều này càng làm tin đồn trở nên đáng tin cậy hơn.