Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO - các cậu là chân ái <3 -

Tôi không chắc tôi có thể yêu các cậu được lâu, nhưng tôi chắc rằng tôi có thể yêu các cậu cả đời

Tôi chẳng biết vì sao tôi lại thương EXO nhiều như thế.

Chỉ vì ngày hôm đó, tôi vô tình gặp được họ trên TV. Không phải vẻ đẹp quá hào nhoáng, tôi thấy ở họ vẻ gần gũi và vô cùng bình yên. Tràn đầy nhiệt huyết và vô cùng ấm áp. Không phải ca khúc đình đám Growl, tôi đến với họ qua ca khúc Machine. 

Từ ngày bước vào thế giới của người hôm mộ, tôi đã trải qua rất nhiều buồn vui. Có hạnh phúc không? có chứ, hạnh phúc vô cùng khi được làm fan của các cậu, hạnh phúc khi nhìn thấy các cậu nhận giải thưởng âm nhạc, hạnh phúc khi nghe các cậu cất tiếng hát, hạnh phúc khi được nghe các cậu nói EXO-L là của mình, EXO-L là tuyệt nhất,... Và cũng không ít lần rơi nước mắt vì các cậu, rơi nước mắt khi thấy các cậu ấy bị thương, khi thấy các cậu bị đối xử không công bằng nhưng các cậu ấy ngay cả một lời than vãn cũng không có, cố gắng hết sức trong công việc và luôn làm tròn trách nhiệm là một idol. Tôi xem họ như người bạn, họ dạy tôi biết cố gắng trước thất bại, họ dạy tôi cách trưởng thành, họ trở thành động lực của tôi,..Vì thế tôi không bao giờ hối hận vì mình đã trở thành fan của họ. Rồi sau này, đến một ngày nào đó khi tôi nhìn lại quãng đường của mình tôi sẽ nói rằng:'' À, mình đã có một thanh xuân trọn vẹn, hoàn hảo.

Vào một ngày rất đẹp, chúng ta cứ thế bước vào cuộc đời nhau

Rồi từ đó về sau chỉ hẹn ước bên nhau mãi mãi

EXO! Tôi yêu các anh rất nhiều!