Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ẾCH NỜ ẾCH ĐÊ LÀ AI KHI MÀ CHÚNG TA ĐÃ CÓ LỮ HOÀNG K PỐP BLACKPINK -

Thật sự mà ns, nếu ss BP vs snsd thì quả là 1 trời 1 vực:

Về khả năng live: Ns thật mình Rose vừa hát vừa nhảy thừa cân 8 con snsd luôn. Vả lại trong Bp, ai cx bt hát, còn snsd 7 con thì 5 con vô dụng. Về khoản rap thì khỏi bàn, snsd ko lấy 1 ai bt rap trong khi BP thì cả jennie và Lisa đều rap rất tốt.

Về nhan sắc: BP từng có 2 thanh viên lot top 100 ng đẹp nhất tg còn snsd thì thật ... 8 con thì pttm cả 8, ko pttm thì nhan sắc còn thua cả gfriend, yoona móm như bà già mà sone vẫn cứ cưng như trứng v. 

Về nhân cách: BP chưa hề bị bóc phốt thái độ lồi lõm này nọ còn snsd thì giả tạo đến nỗi con jessica phải rời nhóm. Chưa hết bà Tae còn quâ trai trẻ baekhyun bị Exo l táng cho sml.

Còn tiếp nhưng Sone hãy thôi kêu snsd là gg số 1, nữ hoàng kpop đi nhé. Snsd hết thời r, bây h là thời đại của những gg xu hướng ms và BP là nhóm dân đầu. BP ms xứng đáng là nừ hoàng của kpop hiện tại, 1 gg cứ mỗi lần cb là kỉ lục nối tiếp kỉ lục.