Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dương Triệu Vũ nói về Đàm Vĩnh Hưng "Tình cảm đến bây giờ vẫn còn sự yêu thương rất lớn" -

Các anh chị báo giới đã quá hiểu về mối quan hệ của Vũ với anh Hưng như thế nào cho nên mình không cần phải giải thích, nói nhiều nói bớt nữa. Quan trọng là đến bây giờ hai anh em vẫn hỗ trợ cho nhau trong tất cả những điều gì cần thiết.

Ngoài được biết tới là em trai của Hoài Linh, Dương Triệu Vũ còn được nhiều khán giả nhắc tới với mối quan hệ thân thiết cùng "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng. Những năm qua, người ta thấy ca sĩ Dương Triệu Vũ gắn kết với "ông hoàng nhạc Việt" trên cả mức thông thường.

Dương Triệu Vũ đã nhiều lần nói" "Đàm Vĩnh Hưng cũng là ân nhân, người đã chắp cánh cho tiếng hát Dương Triệu Vũ".

"Đã có rất nhiều người nghi vấn. Họ nói anh Hưng và anh Linh yêu nhau, Vũ về rồi yêu anh Hưng khiến anh Linh buồn. Sự thật thì chỉ có Vũ, anh Linh, anh Hưng biết thôi vì cả ba đều là người kín về cuộc sống riêng tư." Dương Triệu Vũ nói.

Tuy nhiên anh khẳng định, tình cảm của Dương Triệu Vũ, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng dành cho nhau là không thể nào thay đổi được. Dẫu có trải qua chuyện gì đi nữa, tất cả cũng sẽ qua hết. Tình cảm đến bây giờ vẫn còn sự yêu thương rất lớn.