Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng lấy bừa một lý do để ghét EXO-L nữa ! -

EXO-L. Cố lên !

Mình là EXO-L. Mình yêu thần tượng của mình. Mình yêu EXO. 

Fandom nhà mình thường hay bị gắn những cái mác xấu và nhiều người thì chọn bừa một vài lý do để ghét EXO-L. Nhiều khi, chúng mình cũng thấy thặt khó hiểu, tại sao họ lại ghét fandom của mình khi mà chúng mình tưởng rằng chúng mình vẫn ở nhà của chúng mình và ít khi đi dạo sang các vùng lân cận?

Có vẻ, fandom nào cũng có fan trẩu. Nhưng fan trẩu thì cũng là fan. Cứ nói đến fan trẩu người ta lại nghĩ ngay đến bộ phận đi kick war, đúng không? Nhưng không hẳn thế đâu. Hôm trước, có bạn nhắn tin cho mình thế này:" Chị ơi, em là EXO-L. Mới thôi. Em chỉ cmt tên EXO ở một vài bài báo có liên quan, liền bị chửi là fan trẩu. Em không hiểu tại sao. Họ nói, vì em mới 12 tuổi, và khẳng định em là fan trẩu." 

Mình thấy khá buồn, vì phải chăng đây là một sự phân biệt đối xử? Đừng đánh đồng tất cả các bạn fan nhỏ tuổi. Các bạn ấy không như mọi người thường nghĩ. Các bạn ấy có quyền thể hiện tình yêu với idol của mình mà. Và đâu phải cứ fan trẩu là đi kick war?! 

Và đúng là trò đời. Anti, họ chỉ nói cho sướng cái miệng mà không hề nghĩ đến hậu quả của cái việc mình làm nó lại liên lụy đến nhiều người, nhiều bộ phận như thế. Họ ác lắm. Họ chẳng cần biết đúng hay sai, cứ thấy những dòng cmt của các fandom khác là lại chửi bới, khinh miệt. Tại sao vậy? Mình ghét nhất là anti trá hình. Bọn họ cứ đến chỗ này, war chỗ kia, làm mất đoàn kết và hòa khí giữa các fandom. Ban đầu, ai mà chẳng thấy ấm ức, đúng không. Nhưng mà cái chuyện này khi nó xảy ra như cơm bữa và có vẻ diễn ra như một trào lưu ý, thì đại đa số chúng mình đều không quan tâm nưa. Cúng mình coi những kẻ đó như những dấu đèn đỏ, bắt buộc phải dừng lại nhưng dùng tuổi trẻ ngăn ngủi để chờ đèn xanh. và rồi chúng ta cũng sẽ phải vượt qua. Hẳn rồi. mà idol của chúng ta thì cũng là người, họ cũng không thể nào cống hiến được hết cuộc đời mình tới ngày về già được. Cho nên, mình thích ai là quyền của mình, họ không thích người mình thích là việc của họ.

Sống tốt phần của mình, cuộc đời vì thế mà trở nên trong xanh.