Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đức Phúc và hình ảnh mới sau khi giảm cân -

Mới đây trên FB cá nhân Đức Phúc đã đăng tải cách thức ăn uống, tập luỵen cùng những hình ảnh mới của mình sau khi giảm cân  

Anh chia sẻ " Lúc đầu mình được tư vấn cứ 7000 kcalories = 1 kg mỡ, nên mình quyết định giảm 1kg/tuần (7 ngày mỗi ngày tiêu hao 500kcal từ tập và 500kcal từ khẩu phần ăn) vì đây là cách giảm thông minh không giảm quá nhanh nên cơ thể sẽ không bị mệt. Ngoài ra mình cũng học nhảy vào các buổi chiều, mỗi buổi 60' nữa"

Về chế độ ăn uống thì"Bữa tối (quan trọng nhất để giảm cân): thực ra ban đầu mình định là ăn rau củ luộc (tất nhiên là rất nhiều rau) suốt cả quá trình tập, nhưng mình ăn được 1 tuần thì chán quá không ăn nổi nữa. Thế là mình chuyển sang ăn 2 hộp sữa chua không đường + 1 loại quả ở nhà có + 1 chai nước detox (hoặc nước ép bưởi) và mình thực hiện bữa tối này trong suốt quá trình giảm cân đến khi thành công, nếu thấy đói thì mình ăn thêm 1 bát canh rau"

Thành quả thật tuyệt vời phải không anh em