Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đông Nhi khẳng định bản thân khi giúp Nhật Minh trở thành quán quân The voice Kids -

Vừa qua Nhật Minh, thi sinh tem Đông Nhi đã chính thức đoạt danh hiệu quán quân The voice kids mùa 4, đây là chiến thắng hoàn toàn xứng đáng nó không chỉ giúp Nhật Minh dành phần thưởng cao quý và nhiều cơ hội mới để phát triển nó còn giúp Đông Nhi khẳng định bản thân trước những luồng ý kiến nghi ngờ khi ngồi ghế nóng. Họ cho rằng cô không xứng ngồi vào vị trí này vì trước đây không được đánh giá cao về kĩ thuật thanh nhạc cũng như từng thất bại ở một cuộc thi khác.

Đáp lại luồng ý kiến này, Đông Nhi đã nói rằng "Nhờ những vấp ngã, thất bại của thuở trẻ, tôi mới thấy thành quả mình đạt được ở thời điểm hiện tại ý nghĩa như thế nào. Tuy xuất phát điểm của tôi chỉ là con số 0, nhưng tôi đã tự mình leo lên vị trí hiện tại bằng chính khả năng của mình.

Vai trò của tôi cũng như 3 HLV còn lại trong chương trình này là dạy dỗ, uốn nắn và truyền cảm hứng cho các giọng ca nhí. Tôi nghĩ trường hợp của mình sẽ là minh chứng thiết thực nhất để động viên những bé không may dừng chân tại chương trình này.

Thành bại tại một gameshow không quyết định được tương lai của mỗi người, chỉ cần chúng ta có sự cố gắng và kiên trì theo đuổi niềm đam mê, ngã rẽ sẽ xuất hiện vào những lúc chúng ta không ngờ tới".