Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đời mấy ai sướng như bạn Mèo - Vũ Cát Tường -

Nhìn đời thảnh thơi của Cát Tường mà ham quá

Ngắm nhìn cuộc sống của Vũ Cát Tường qua những hình ảnh được cô cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội mỗi ngày, chắc hẳn ai cũng phải thầm xuýt xoa về cuộc sống nhẹ nhàng như khách viễn du của cô. Sáng uống trà, chiều đọc sách, thi thoảng livestream hát tặng khán giả, tối đi diễn. Hầu như ngày nào cũng như ngày nào, cuộc sống 24 giờ của Vũ Cát Tường chỉ quanh quẩn trong hai từ "thưởng thức".

Không xuất hiện nhiều trên truyền thông và chọn cuộc sống như người dạo chơi với showbiz, cho nên mọi hoạt động của Vũ Cát Tường chỉ được thể hiện qua các bức ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân. Và cũng từ nơi này, mà một Vũ Cát Tường thật bình yên, không sân si với thế giới showbiz nhiễu nhương, cũng chẳng tiêu cực được khắc họa lên và khiến khán giả muốn được một lần bước vào thế giới đó. 911 bức ảnh trên trang cá nhân Instagram của Vũ Cát Tường, cũng là từng đó khoảnh khắc giúp cô trở nên đặc biệt trong làng giải trí Việt.

Sang uong tra, chieu dan ca: Co nghe si nao song thanh thoi nhu Vu Cat Tuong? - Anh 1

Đây là một trong những hình ảnh quen thuộc của Vũ Cát Tường mỗi ngày. Hầu như ngày nào, cô cũng dành thời gian để tận hưởng một ly trà hoặc một tách cafe rồi mới bắt tay vào thực hiện những việc khác

Sang uong tra, chieu dan ca: Co nghe si nao song thanh thoi nhu Vu Cat Tuong? - Anh 2

Không ồn ào hay xuất hiện liên tục trên mặt báo, Vũ Cát Tường lựa chọn cho mình một cuộc sống riêng khá yên bình và thoát xa khỏi thế giới showbiz nhiễu nhương.

Sang uong tra, chieu dan ca: Co nghe si nao song thanh thoi nhu Vu Cat Tuong? - Anh 3

Luôn tràn đầy năng lượng và "rực lửa" nhưng bề ngoài, Vũ Cát Tường luôn khoác lên mình chiếc áo mang tên "bình yên" mà không phải ai cũng có thể sở hữu

Sang uong tra, chieu dan ca: Co nghe si nao song thanh thoi nhu Vu Cat Tuong? - Anh 4

"Bình yên" của Vũ Cát Tường được minh chứng qua từng bức ảnh đời thường, từ cách sống và còn qua mỗi nốt nhạc.

Sang uong tra, chieu dan ca: Co nghe si nao song thanh thoi nhu Vu Cat Tuong? - Anh 5

Một điều chắc chắn rằng, khi theo dõi cuộc sống của Vũ Cát Tường, khán giả sẽ không thể tìm nổi một nguồn năng lượng tiêu cực nào.

Sang uong tra, chieu dan ca: Co nghe si nao song thanh thoi nhu Vu Cat Tuong? - Anh 6

Và giữa một thế giới showbiz nhiều ồn ã thì một cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng như vậy lại là cách để Vũ Cát Tường có thêm nguồn cảm hứng cho các sáng tác, cũng như tránh khỏi những ồn ào không đáng có.

Sang uong tra, chieu dan ca: Co nghe si nao song thanh thoi nhu Vu Cat Tuong? - Anh 7

Âm nhạc cùng sự cổ vũ của khán giả cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống bình yên đa sắc màu của Vũ Cát Tường.

Sang uong tra, chieu dan ca: Co nghe si nao song thanh thoi nhu Vu Cat Tuong? - Anh 8

Sang uong tra, chieu dan ca: Co nghe si nao song thanh thoi nhu Vu Cat Tuong? - Anh 9