Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đọc mà tức á !!!!!!! -

Vụ Trương Thế Vinh với Nukan Tùng Anh! Rõ ràng cái shop sai rành rành ra mà còn nói chuyện giọng mẹ. Thà không nói xin lỗi chứ noi chuyện xin lỗi mà như dằn mặt, noi trên đầu trên cổ thì thà đừng nói. 

Lấy hình ảnh người ta mang lên Pr cho hop của mình là quá sai mà cứ rông cổ lên kêu do hình ảnh public nên có quyền sử dụng. Hài vãi!!!! Thế giờ em lên google em search hình anh Nukan Tùng Anh, em lựa tấm hình thật xinh xẻo xong rồi em up lên mấy cái web như Xnxx hay Xvideos đc hong? Anh nói hình public là xài được mà.

Cái hồ đồ ngu ngục thứ 2 nữa mà cư lôi ra so sánh. Anh kêu thiếu gì brand nổi tiếng lấy hình celebs post insta. Ủa anh cũng trong nghề sao anh nói chuyện gì ngang ngược. Việc ử dụng hình ảnh hay mặc đồ của brand nói chung giữa đôi bên đều có bàn bạc hoặc có lời hỏi ý và được sự đồng ý . Chưa kể người ta là thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel, LV,... Còn thương hiệu của anh ấy là gì? Maschio??? hihi mình chỉ biết Moschino thôi ahihi

Chưa hết, cảm thấy quá buồn và thất vọng với một số nghệ sĩ nổi tiếng mình thích mà lại cmt bênh vực chuyện "bản quyền" như này. Cứ lôi lý do cùn là nghệ sĩ nên hỗ trợ lẫn nhau, luật bất thành văn ở Việt Nam là brand luôn hỗ trợ cho mượn đồ, giảm giá cho celebs thì celeb nên hỗ trợ mặt hình ảnh cho brand. Nói thì hay mà không chịu xem lại. Ông Vinh ỗng nói rõ ràng là áo được tặng chứ có phải mua hay mượn đâu. Mấy cái shop online bán đồ trăm sáu trăm rưỡi muốn lấy hình feedback còn phải hỏi ý kiến của khách kìa. Tính chuyên nghiệp còn thua shop online :)