Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ĐÍNH CHÍNH LẠI VỤ TÀI KHOẢN ><

Sỉ lẻ vô đọc nhé bạn, mình đã đính chính từ bài ihategoldfish bạn đăng rồi

1. Mình đã mất cái nick 6k và đây là vụ việc đã rất lâu từ tháng 10/2017
2. Nick chính hiện tại hay dùng là nick trên pc - SK.Han
3. Nick OncexArmy là mới lập cách đây không lâu, dùng trên điện thoại hiện tại
4. BeUr (Tên cũ là D.Phùng) là nick trên điện thoại, trước nick OncexArmy, tuần trước có đăng nhập lại và dùng thay cho OncexArmy.
5. Hiện tại ! Giờ chỉ dùng SK.Han và OncexArmy (nick này thỉnh thoảng dùng vì dùng pc là chính, ít dùng điện thoại), BeUr từ giờ không dùng nữa mặc dù thừa nhận hôm qua có dùng nick BeUr để sử dụng.

Thừa nhận thêm 1 điều điều xấu đã làm ở nick BeUr: Kickwar với ARMY hồi vụ việc ARMY war với TWICE và ONCE, tên hiển thị lúc đó: AntiThrice. Và việc này cũng khá lâu rồi, giờ không còn anti ARMY với BTS nữa mà thành sp từ sau FAKE LOVE. Những bình luận gây war đó vẫn còn trên nick BeUr, mình không xóa.

Thừa nhận thêm 1 điều tự kỉ đã làm: Lấy nick này đi like và cmt cho nick kia, giờ không làm kiểu đó nữa, thấy xấu hổ.

Đây là cuộc nói chuyện giữa mình và Admin Tinnhac hồi tháng 10/2017, và cái nick mình bị mất là 6k được Ihategoldfish sử dụng, mình từng đính chính ở bài đăng của Sỉ lẻ. Và mình khẳng định: MÌNH LÀ ONCE ! Không có lí do gì để đi chửi TWICE cả.