Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ĐI MỘT VÒNG LỚN, CUỐI CÙNG VẪN KHÔNG THOÁT NỔI EXO :)) -

Mấy bạn đã sa chân vào cái động EXO như thế nào vậy? Đã bị rù quến, quyến rũ, thả thính bởi mấy con ếch ộp pa kia như thế nào :v

Đầu tiên, cho mình tự kỉ về câu chuyên trở thành L của mình 1 chút...

Ngày xưa, mình chỉ yêu mỗi T-ARA thôi, đối với mình kpop không có bất cứ nhóm nhạc nào có thể sánh bằng 6 cô gái của mình. Mặc kệ họ có đẹp như thiên thần, có nổi tiếng như một nhóm nhạc quốc dân thì mình cũng KHÔNG THÈM CARE, thấy mấy nhóm khác hát là mình thường tắt TV ngay và luôn. Ấy vậy mà cái nhóm nhạc EXO thần thánh ấy không biết bằng cách nào và từ bao giờ khiến mình chú ý đến vậy. Đầu tiên mình biết EXO qua bài wolf,lúc ấy là năm 2013, mình đã nghĩ nhóm nào mà tạo hình ấn tượng vậy,thấy cũng hay hay,cơ mà chả care...Sau đó, lại thấy được bài Growl, thấy mặc đồ đẹp nên mình cũng lân la xem nhóm này thế nàolaughing ai dè nghe xong rồi ghiền, tải nhạc về nghe suốt, cơ mà chưa bao giờ care đến bất cứ thành viên nào,chỉ lo xem vũ đạo với nghe nhạc hoiztongue-out Rồi sau đó là History, Overdose, Call me baby, Love me right, bài nào cũng nghiện,nhưng mà cái tâm niệm chỉ cần là Queen's là đủ rồi nên cũng chưa bao giờ để ý mấy anh nhàcry Một ngày nọ vô tình xem 1 bài báo, qua bài báo mình biết được hiện EXO là nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Kpop, lúc đó mình còn khinh bỉ không tin nghĩ rằng bài báo này sai rồi, lẽ ra phải là Super Junior với Big Bang chứ nhở, cái nhóm EXO này hình như mới debut mà tatongue-out về còn nói với nhỏ bạn chứ bộ cái nhóm EXO gì đó nổi tiếng lắm à, nhỏ bạn mình bảo tại nó đẹp, mình còn xem thường nói đẹp thì cũng chả có ăn đượcundecided Rồi thấy có mấy đứa bạn là L cứ tag hình EXO cho mình hoài, ngoài mặt thì like chứ trong lòng vô cùng là ghét bỏ luôn, hận không thể xóa hết mấy tấm ảnh đó. 

Thế nhưng một ngày đẹp trời nào đó năm 2016 ...Tình cờ lướt facebook và xem được MV You don't know love đã thay đổi tất cả,TẤT CẢ. Vâng, đó là lần đầu tiên trong đời mình đứng hình ngạc nhiên sửng sốt thản thốt vì nhan sắc của một chàng trailaughing Chàng trai trong MV khúc cuối mặc 1 bộ đồ vest, tóc chuẩn đẹp kiểu Hàn Quốc, một tay cầm dù, một tay cầm nhành hoa hồng xanh rồi mỉm cười ấm áp với cô gái. (Trời ạ, sao bây giờ tui mới biết trên đời này có 1 người đẹp trai như vậy nhởembarassed). Qua bình luận mới biết đó là Park Chanyeol(EXO), lúc đó mình đã nghĩ:" Lại là EXO, ta có thù với nhóm này à, sao đi đâu cũng là EXO, ta hậnyell"Nhưng vẫn vào tra google về Chanyeol và rồi biết được bộ phim EXO next door, thấy tò mò nên xem thử và..đã nghiện, đã thức trắng đêm để xem hết EXO next door, đã yêu thích EXO mất rồi. Rồi lại tìm hiểu về EXO, ôi cái nhóm nhạc này sao mà lạ ghê, chẳng bao giờ nghiêm túc được, lên sân khấu mà cứ tự nhiên như ở nhà ấy, lần đầu tiên thấy luôn, chẳng thèm giữ cho mình 1 chút hình tượng nàosurprised lầy bực với tăng động thì phải nói là đỉnh cao.Và rồi khoảnh khắc ấy mới nhận ra, vâng, mình đã trở thành 1 EXO-L mất rồi. Mất 3 năm để trở thành 1 EXO-L, đã cố trốn tránh, cố anti, cố tự nhủ rằng mình chỉ có 1 idol duy nhất, nhưng mà...đi một vòng lớn tròn vo, cuối cùng vẫn sập bẫy của mấy con ếch cute lầy lội nàyyellyell haizz EXO, nhóm nhạc kì lạ nhất tôi từng biết. Sau này khi đã trở thành 1 EXO_L mình mới cảm thấy ngạc nhiên, Chanyeol với Sehun là rapper,thường rất dễ gây chú ý trong MV, thế mà suốt 3 năm, tui chưa hề biết là họ rất đẹpyell Còn có Baek, D.O,Suho,.. tại sao ngày nào cũng thấy mà chưa bao giờ để ýyell Âm nhạc của EXO đã khiến mình chú ý đến EXO, tính cách của EXO đã khiến mình từ chú ý trở thành 1 Linnocent Giờ thì hay rồi, Kpop bao la nhưng mà chả thể tìm thêm 1 nhóm nhạc nào vừa mắt nữa cả. EXO quả là 1 nhóm nhạc tuyệt vời, và cũng là nhóm nhạc đầu tiên có khả năng phá hủy chủ nghĩa fan tui tâm niệm suốt 5 năm trời.

Còn các bạn đã yêu EXO như thế nào vậy?