Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Demi Lovato - Thẳng thắn hay vô duyên? -

Mặc dù là một ngôi sao hạng A của showbiz nhưng Demi Lovato lại hay "há miệng mắc quai" vì động đến chuyện người khác..

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Guardian, Demi đã vô tư chia sẻ về vấn đề trở nên nổi tiếng:"Khi mọi người nói 'tôi muốn nổi tiếng...tôi muốn trở thành ngôi sao' thì bạn phải hỏi lại: 'Ý bạn là sao?'. Nếu chỉ cần nổi tiếng không thì hãy có trong tay một cuộn phim sex đi."

Vào đầu năm, Kesha kiện nhà sản xuất Dr. Luke với cáo buộc xâm hại tình dục. Demi Lovato là một trong số nhiều người lên tiếng bênh vực đồng nghiệp. Tuy nhiên cô cũng không quên nhân cơ hội để xỉa xói kẻ thù.

Taylor Swift vốn hay phát ngôn ủng hộ nữ quyền thì tại thời điểm đó cô lại chẳng hề lên tiếng bênh vực Kesha. Khi một số tweet lên tiếng về điều này thì Demi ngay lập tức ấn like, đồng thời đăng tweet nói móc cô nàng.

Ngay cả khi Taylor Swift quyên tặng 250.000 đô thì Lovato vẫn không thôi nói về việc này. Cô cho rằng việc lên tiếng còn ý nghĩa hơn là "ném tiền vào một người". Có thể Taylor ít được lòng công chúng nhưng việc cô ấy làm gì cũng không phải việc của Demi lôi ra chỉ trích.

 

Đấu đá chưa bao giờ là điều hay ho ở cả ngoài đời thật lẫn trên mặt báo. Demi Lovato nên học cách chuyển hóa những suy nghĩ của mình vào sản phẩm âm nhạc thì hơn.