Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ĐỀ NGHỊ NGƯNG GỌI JIN LÀ MÁ HƯỜNG, CÔNG CHÚA,..ĐI KHÓ CHỊU LẮM -

fan: 

Cuộc đối thoại giữa Jin và fan

Fan:Chào Công chúa

Jin: Chào hoàng tử

fan: không không, mình không phải là con trai nên mình không phải là hoàng tử đâu mà!

Jin: Nếu bạn không thích vậy thì tại sao gọi mình là công chúa

Đính chính lại cho các A.R.M.Y là Jin rất men và màu yêu thích thật sự của anh là MÀU XANH DƯƠNG và từ lâu khi debut rồi chớ ko phải bây h mơi thích nhé, còn màu hồng chỉ là do fan tặng quà anh toàn màu hồng nên anh thích và theo conpect của công ty mà thôi. 

" Sao cứ nhiều bạn cứ cố gắn cho jin từ 'mẹ" thế nhỉ? Đúng là cách gọi này ban đầu là đùa vui với nhau vì Jin là người chăm lo cho Bangtan, và Jin anh ấy cũng gọi bản thân mình như thế. Nhưng đó là lúc đầu. Bây giờ thì có nhiều bạn lạm dụng từ đó quá nhiều ( nếu ko muốn gọi là lố). Các bạn ấy cũng gọi anh bằng những cái tên NỮ TÍNH HÓA. Anh ấy đã nói ko thích gọi bằng những cái tên ấy rồi mà. Anh ấy là một idol và cũng là đàn ông nữa à. Làm ơn tôn trọng anh ấy 1 chút đi" - Đây là ý kiến của 1 jinstan và mk thấy thật quá đung!

Nói thật thì KHÔNG MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRƯƠNG THÀNH 26T RỒI MÀ THÍCH GỌI NHƯ VẬY CẢ. Có những bạn fan mới vào thấy hay hay hùa theo nhưng thật sự thì anh ấy ko thích bị gọi thế thì chúng ta đừng lm nữa. Mk ns thật đúng là jin luôn chăm sóc các em và hình tượng có vẻ như là người "mẹ" đối với fan nhưng xin nhắc lại là anh là 1 ngừi đàn ông và đang cố dễ thương nữ tính 1 chút để chiều lòng fan thôi( ko có ý xâu nhé). Tóm lại là ko phải mk khó chịu đâu và chuyện này cũng đã được nhắc nhở trg fandom từ lâu nhưng càng ngày càng có nhìu A.R.M.Y mới gia nhập hùa theo nên mk mún nhắc lại thôi! Mong các bạn hỉu. Đúng là có lần jimin đã gọi anh là omma ( tập mà 7 ngừi đi ăn thịt nướng còn gọi Suga là ba ) nhưng dó chỉ là giỡn 1 lần duy nhứt để tạo ko khí vui vẻ và CHƯA BAO H JIMIN NHẮC LẠI NỮA vì mochi hỉu rằng 1 lần thì ko sao nhưng nhìu lần thì đó là đg chạm vào lòng tự ái của Jin đấy! Còn có 1 vài bạn đi quá xa khi gọi là "con mẹ này" "bà má này" "má nó đấy",... Các bạn đây là tiếng việt nhưng nếu dịch ra tiếng hàn sẽ khó chịu lắm đó. Các bạn cũng có thể gọi anh là Jinie, jin oppa, seokjin, jin handsome, hoàng tử, anh đẹp trai...mà