Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Để im cho chúng nó chút đi =.= -

Gần đây EXO comeback nên trang này đăng tin, và mỗi một tin Tin nhạc đăng lên là lại có một số thành phần não thiếu nếp nhăn nhảy vào văng tục chửi bậy như super kuteo, ĂL Jungkook...

Và mỗi khi nó vào chửi thì sẽ có một số fan vào để nói lại rồi thì chửi nhau. Phải nói hành động đấy là vô tác dụng, bây giờ nó chửi thì kệ nó, mình đọc qua xong rồi bỏ đi thôi, có liên quan gì đâu, nó chửi EXO của mình nhưng có phải như vậy không? Chắc chắn là không phải rồi.

Vậy nên, khi thấy cmt của những thành phần thiếu não đó, việc tốt nhất chúng ta cần làm là gửi cho chúng nó cái này: Vua Thánh Tướng Hoàng đế Quý tộc Mê hoặc Đáng yêu Xinh Đẹp Huy hoàng Quý giá Đẳng cấp Tao nhã Sang trọng Kinh điển Thiên tài Bật ngón cái Tỏa sáng Lấp lánh Đặc biệt Xuất sắc Tuyệt vời Hay Ngầu Dễ thương Ảo diệu Tráng lệ Tối cao Cuốn hút Hàn Quốc Hàng đầu EXO. Sau đó đi đọc bài khác hoặc đi stream, tăng view cho trai nhà.

Chúng ta không việc gì phải tốn thời gian cho những đứa như thế =))