Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ĐÂY LÀ SUY LUẬN CỦA MỘT ARMY VỀ TIN ĐỒN HẸN HÒ CỦA BTS! -

Ngoại trừ Hyung line chưa có tin đồn nào, hôm nay tui sẽ suy luận về chuyện hẹn hò của Maknae line. Muốn trổ tài thám tử tí đó mà! NHỚ ĐỌC HẾT NHA! NHỚ ĐỌC HẾT NHA! NHỚ ĐỌC HẾT NHA!

1. Jimin - Seulgi

Nhiều fan đã đưa ra nhiều chứng cứ rằng cặp này có nhiều đồ đôi, nhưng mình chắc Jimin chỉ mến Seulgi thôi chứ ko như các bạn nghĩ, bởi vì:

-Đồ đôi mà các fan đưa ra là ko cùng thời điểm, người thì năm 2015, người thì 2016.

-Có một số bộ đồ là do stylist chọn

-Chắc do cả hai có style giống nhau, cá tính giống nhau nên mấy thím suy tưởng này nọ

=> Chỉ là đồng nghiệp bình thường!

2. V-Joy

Cặp này tui tin chắc 90% là đã từng hẹn hò, lí do vì:

-Nhiều fan cuồng đã đưa ra kết luận như vậy, mà các bạn biết đó, fan cuồng mà chuyện gì về idol mà chẳng biết!

-Có hàng loạt video về tương tác của cặp này. Tui để ý rằng trong video những khoảnh khắc từ 2015-2016 là thân thiết, nắm và đấm tay nhau bí mật, cười và nhảy cùng nhau, còn 2017-2018 thì thường lạnh lùng với nhau (Link video:https://www.youtube.com/watch?v=5WLIaDbYOWg&t=1s)

-Có fan nói rằng Beakhyun đã giới thiệu V với Joy (có thể Beak nghĩ V và Joy đều là thánh giải trí nên ghép họ với nhau)

-Đa số thành viên BTS (Jimin, Jin, J-hope, Rapmon) thừa nhận trong Weekly Idol là muốn thân với Red Velvet hơn. Có thể họ đã quen nhau từ trước do cặp VJoy nên họ muốn thân hơn với nhà Vẹt. Thời điểm đó là 2015 nên chuyen này hoàn toàn có thể xảy ra.

-Trong reaction của Red Velvet gần đây, khi thấy Jin trên màn hình, Joy đã nói: Jin oppa! và cười. Câu hỏi đặt ra là sao Joy có thể nói thân mật như vậy!? Còn ở SMA 2018 mới đây, nhìn Yeri cổ vũ Bangtan như vậy mình hơi nghi....Thân dữ vậy ta???

=> Có thể nói rằng VJoy đã từng tìm hiểu nhau từ 2015-giữa 2017 và chia tay vào tháng 10 năm 2017. Bởi vì các bạn không nhớ sao? Video Go go dance practice, V bỗng nhiên khá buồn cho đến tập RUN EP 38 V ko còn tí muối! Ko thấy lạ sao? Có thể V vẫn nhớ thương người yêu chăng?! Lí do chia tay có thể là V bận, hết quảng bá rồi đến diễn hơn cả chục nước gần hết năm nên họ chán nhau, thế là chia tay.......

3. Jung Kook - Ko SoHyun (từ 2015-2016)

    Jung Kook - Park Sewon (năm 2012)

Còn Jungkook với Nayeon, Solbin này nọ là hoàn toàn sai nha!

ĐÂY CHỈ LÀ KẾT LUẬN CỦA MÌNH SAU 1 TUẦN ĐIỀU TRA TỪ FAN CUỒNG, NGUỒN TIN,....

P/s: Có nhiều bạn thắc mắc sao Dispatch ko đưa tin về chuyện hẹn hò của nhóm, ko phải họ rất thân với BTS sao, Bighit sẽ chặn lại ngay!

Mình xin tiết lộ nữa là có 1 phóng viên kì cựu Hàn đã thừa nhận rằng quả thật có 1 tv BTS đang hẹn hò. Những tin ông đưa, nhiều người ko tin, nhưng đến thời điểm hiện tại đã đúng 7/10 sự thật rồi. 3 cái còn tiết lộ thôilại sớm muộn cx được ! Big hit kì lắm, gặp tin gì là căm lun, để cho qua à.....