Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dara - EXO Shipper (part 1) -

Chuyện kể như sau:

EXO đã chơi nối đuôi chữ , trong khi chờ cho xe tới trạm dừng chân . ChanYeol là người đã bắt đầu trò chơi , rồi khi tới lượt của Suho , Mama lại nói ra một từ vô nghĩa được ghép với đuôi chữ " San " của Baekhyun . Santtokki . Cụ thể là vầy :

ChanYeol : Hoàng hôn ( Hae-nil-nyuk ) -> Baekhyun : Nyuk-do-san -> Suho : Santtokki

Mà từ Santtokki chỉ là từ mà fan chế , như một biệt danh đáng yêu cho Dara , nó không hoàn toàn có nghĩa và không được dùng cho mấy trò chơi như này . Chữ này là do fan của Dara chế , và nó chỉ thường dùng để gọi Dara thôi . ( giống như kiểu fan thường gọi Jongin là thánh-gà =)) )

Rồi ngay khi biết mình bị hố , Suho đã biện minh liền rằng chơi chế chữ như vậy sẽ vui hơn =)) Những người khác cũng cười cười theo cho leader không bị quê , còn ChanYeol thì nhắc lại từ Santtokki một lần nữa với vẻ thích thú để trêu chọc Suho .

Suho có vẻ cũng là fanboy thầm lặng của mợ như Kris thì phải =)) , hoặc chí ít là có biết nhiều tới Dara thì mới biết được cái biệt danh đáng yêu này của mợ chứ :3