Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đào Bá Lộc khẳng định không đạo bài Sữ Thanh Hoa -

Tại tập 1 Sing my song Đào Bá Lộc bất ngờ xuất hiện với ca khúc Goodbye my love. Một bản pop ballad đầy lãng mạn đã chinh phục được các giám khảo và nhiều khán giả, Tuy nhiên nhiều người đã nhận xét là nó rất giống bài Sứ Thanh Hoa của Jaychou, bản thân mình là 1 fan của Jaychou nên nghe những đoạn mở đầu đã thấy rất giống rồi, trên FB Đào Bá Lộc cũng đã lên tiếng về điều này.

“Lộc nghe bài hát và Lộc cũng như tất cả người nghe khác đều cảm thấy nó có nét tương đồng. Lộc không dám phủ nhận vì nó khá rõ ràng.

Tuy nhiên, Lộc vẫn khẳng định là mình tự viết bài hát này. Sau khi nghe phản hồi, Lộc có đem bài đến các anh chị trong nghề để kiểm định lại. Thì có thể bài hát có nét tương đồng từ khúc đầu nhưng tất cả, từ cấu trúc bài đến beat hay nhiều yếu tố khác hoàn toàn khác nhau xa. Bạn sẽ không thể mang bài Lộc hát trên nền bài kia được và ngược lại.

Lộc khá buồn vì có vấn đề. Nhưng Lộc không có lỗi và bài hát này cũng không có lỗi gì cả vì đó thật sự là sản phẩm cá nhân, do Lộc tự đầu tư chất xám để sáng tạo. Nên Lộc không có lời xin lỗi nào về nó. Ngoài ra, Lộc cũng hiểu được tâm trạng của người nghe khi Lộc cũng nhận kha khá ý kiến trái chiều. Thị trường âm nhạc Việt Nam cũng từng có nhiều biến động nên đôi khi khán giả nhạy cảm và hay có cảm giác phân vân trước các bài hát mới.

Lộc không tạo scandal hay dùng bài hát này để gây sự chú ý. Vì nếu thật sự cần, Lộc đã chọn những bản hit, những ca khúc đang ăn khách trong thời gian gần của các nhóm nhạc đang đình đám Hàn Quốc thì sẽ tạo hiệu ứng scandal nhiều hơn.

Cuối cùng, thêm một lần nữa Lộc dám khẳng định chắc chắn rằng mình không đạo nhạc. Thậm chí, nếu cần thiết và đủ điều kiện, Lộc sẵn sàng ba mặt một lời, mang ca khúc của Lộc đến tận tay Jay Chou và chị Na Anh để đối chứng”.

Theo anh em là ngẫu nhiên hay cố tình nh